Đăng bởi Để lại phản hồi

KIẾM TIỀN VỚI ĐỒNG TIỀN ĐIỆN TỬ PI

Đồng tiền điện tử PI là gì?

Pi là một loại tiền điện tử mới và được khai thác miễn phí từ người dùng hàng ngày trên điện thoại của mình (một cách miễn phí).

Tiền điện tử PI là một loại tiền kỹ thuật số mới được duy trì và bảo mật bởi một cộng đồng, thay vì bởi chính phủ hoặc ngân hàng. Ngày nay, bạn có thể khai thác (hoặc kiếm) Pi bằng cách giúp bảo mật tiền tệ và bằng cách phát triển mạng lưới đáng tin cậy của Pi.

Trong khi hầu hết các loại tiền điện tử (như Bitcoin) đã rất khó sử dụng và truy cập hàng ngày, Pi đặt sức mạnh của tiền điện tử vào lòng bàn tay của bạn.

PI có phải là đồng tiền thật sự hay chỉ là lừa đảo?

Pi không phải là một scam. Đây là một nỗ lực thực sự của một nhóm sinh viên tốt nghiệp Stanford để cung cấp cho mọi người quyền truy cập nhiều hơn vào tiền điện tử

Đội ngũ nòng cốt của Pi được dẫn dắt bởi hai tiến sĩ Stanford và một MBA Stanford. Tất cả đều giúp xây dựng cộng đồng blockchain của Stanford. Với phát biểu: “Chúng tôi không thể đảm bảo rằng dự án sẽ thành công. Tuy nhiên, chúng tôi hứa sẽ làm việc chăm chỉ nhất để biến ước mơ chung của chúng tôi thành hiện thực, đồng thời duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về sự liêm chính”.

Làm thế nào để bạn có thể kiếm đươc những đồng tiền điện tử PI miễn phí

Việc của bạn là hết sức đơn giản, bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại, tải app PI NETWORK xuống và tạo một tài khoản, kích vào start và mỗi ngày vào kích vào start, mọi việc đào PI sẽ diễn ra dù máy bạn không kết nối internet.

Lik tải ứng dụng : https://minepi.com

 MÃ GIỚI THIỆU: nguyenphuongst 

Nhiều bạn băn khoăn liệu có ảnh hưởng đến tuổi thọ của PIN điện thoại hay không?

Bạn không cần phải mở ứng dụng hoạt động. Pi không ảnh hưởng đến hiệu suất điện thoại của bạn, làm cạn kiệt pin hoặc sử dụng dữ liệu mạng của bạn. Khi bạn nhấn nút SET, bạn thậm chí có thể đóng ứng dụng mà vẫn có thể khai thác được Pi.

Vậy làm thế nào bạn có thể khai thác một loại tiền điện tử mà không làm cạn kiệt pin hoặc dữ liệu của bạn?

Thay vì đốt năng lượng như bằng chứng về tiền điện tử công việc như Bitcoin làm, Pi bảo mật sổ cái của mình khi các thành viên bảo đảm cho nhau là đáng tin cậy. Điều này tạo thành một mạng lưới các vòng tròn bảo mật lồng vào nhau, xác định ai có thể thực hiện các giao dịch.

Phương pháp mới này cho phép khai thác tiền điện tử trên điện thoại của bạn bằng cách tận dụng các kết nối xã hội hiện tại của bạn, không có chi phí tài chính, không hao pin và dấu chân trên các ứng dụng.

Xem thêm sách trắng tại đây để hiểu thêm về cách thức hoạt động của PI: https://minepi.com/white-paper

Giá trị của đồng tiền điện tử PI là như thế nào?

Pi có giá trị xấp xỉ 0 đô la / euro, v.v. tương tự như Bitcoin trong năm 2008. Giá trị của Pi sẽ được hỗ trợ bởi thời gian, sự chú ý, hàng hóa và dịch vụ được cung cấp bởi các thành viên khác trong mạng.

Vâng, nếu giá 0$ thì chúng ta đào PI làm gì? và nhiều thắc mắc khi nào PI sẽ có giá trị? Sẽ có rất nhiều bạn thắc mắc vấn đề như vậy.

Trong khi tất cả mọi người nghĩ PI không có giá trị và không tham gia, giống như lúc BITCOIN 2008 chưa có giá trị. Nếu bạn là người nắm giữ PI

Vậy bạn khai thác Pi để làm gì?

Người nắm giữ tiền điện tử có hai tùy chọn để chuyển tiền nắm giữ của họ thành tiền thật của Real (hoặc chuyển sang rút tiền mặt):
1) Trực tiếp mua hàng hóa và dịch vụ với Pi của bạn. Pi Network đang xây dựng một thị trường ngang hàng, nơi các thành viên của chúng tôi sẽ có thể trực tiếp chi Pi để mua hàng hóa và dịch vụ. Chúng tôi đặt mục tiêu bắt đầu thử nghiệm chuyển khoản trong ứng dụng của Pi ngay sau Q4 2019.
2) Trao đổi Pi lấy tiền tệ fiat trên các sàn giao dịch tiền điện tử. Nhóm cốt lõi của Pi không kiểm soát khi các sàn giao dịch tiền điện tử (như Binance, Coinbase, Kraken, v.v.) quyết định liệt kê Pi. Tuy nhiên, Pi sẽ có thể được giao dịch trong Giai đoạn 3 của dự án (ví dụ, Mainnet). Tại thời điểm đó, trao đổi có thể chọn để liệt kê Pi. Trong khi đó, nhóm nòng cốt của Pi tập trung vào việc thực hiện lộ trình kỹ thuật của chúng tôi (xem sách trắng của chúng tôi) để đạt đến giai đoạn 3.

Vâng nếu PI là 0 đồng, bạn đào PI thật dễ dàng, một khi list trên các sàn giao dịch, trị giá tăng phi mã thì như thế nào nhỉ? Hiện tại PI đang còn dễ đào, hãy nhanh chóng sở hữu PI ngay các bạn nhé

Khi bạn đã có PI rồi, bạn có thể rút nó được không? và rút nó như thế nào?

Hiện tại, bạn chưa thể rút Pi. Bạn sẽ có thể rút Pi hoặc đổi Pi lấy các loại tiền tệ khác trong Giai đoạn 3 của dự án. Khi đó Pi chuyển sang một blockchain phi tập trung hoàn toàn.

Pi đã ra mắt giai đoạn 1 của dự án vào ngày 14 tháng 3 năm 2019 (Ngày số Pi).

Trong giai đoạn 1, số dư của bạn đang được ghi lại và chuyển sang mainnet (Giai đoạn 3).

Việc chuyển Pi bị hạn chế cho đến khi chúng tôi truy cập mainnet để ngăn các tác nhân xấu tích lũy Pi từ tài khoản giả.

Ví dụ: Một người có thể khai thác từ các tài khoản giả, chuyển Pi sang tài khoản hợp pháp và sau đó chuyển qua quy trình xác minh tài khoản của Pi bất chấp lợi ích bất chính của họ. Chúng tôi vẫn đang tinh chỉnh dòng thời gian phát triển chính xác cho dự án.

Vâng, việc tạo ra các tài khoản ảo, giả mạo, sẽ không thể rút được PI và bị xóa PI khỏi hệ thống.

Các bước đào đồng tiền điện tử PI miễn phí trên điện thoại

Bước 1: Vào kho ứng dụng CHPLAY hoặc APP STORE trên điện thoại tải ứng dụng PI NETWORK

Lik tải ứng dụng : https://minepi.com/
Video hướng dẫn

Bước 2: Mở ứng dụng và đăng ký một tài khoản bằng nick facebook của bạn hoặc số điện thoại như hướng dẫn tại đây

Video hướng dẫn cài đặt

Tiếp đến bạn nhập thông tin của bạn, lưu ý họ tên không dấu các bạn nhé

 • First name là họ của bạn: vi dụ Nguyen Phuong
 • Last name là tên của bạn: Phuong
 • Choose your username là tên bạn dùng để giới thiệu: ví dụ mình đặt là nguyenphuongst

Nếu các bạn đăng nhập bằng số điện thoại thì có thêm bước tạo mật khẩu theo các bước sau:

Tiếp đến bạn điền mã code giới thiệu của mình là: nguyenphuongst vào chỗ invitation code

Hoặc điền mã code của người giới thiệu cho bạn.

Như vậy là bạn đã tạo xong tài khoản, bây giờ các bạn tiến hành đào coin PI bằng cách tích vào GET STARTED

Tiếp đến là các bước cài đặt theo Video hướng dẫn dưới đây để đào coin.

Như vậy là đã xong, bạn có thể tắt app, tắt internet hay gì tùy bạn, nhưng lưu ý “mỗi ngày nên bỏ ra 5s vào tài khoản tích vào biểu tượng sét như ở trên để PI tiến hành đào COIN PI nhé”

Lưu ý ở trong mục này cũng bạn cũng có thể lấy mã giới thiệu của mình gửi cho người khác

Khi bạn giới thiệu cho F, tốc độ đào PI của bạn sẽ tăng lên 25%.

Ví dụ hiện tại 1h đào được 0.49PI. Khi bạn giới thiệu được một người sẽ tăng lên 0.55 PI/ 1h

Nguồn: Tien Nguyen – https://oktot.net/

Please follow and like us:
Đăng bởi Để lại phản hồi

KIẾM TIỀN VỚI APP ĐI BỘ SWEATCOIN

App đi bộ sweatcoin sẽ giúp biến những bước chân của bạn thành tiền. Nếu bạn tích lũy được 600 điểm, mình sẽ giúp bạn bán lại với giá 500.000 đồng. Vậy bạn vừa có thể rèn luyện sức khỏe, bạn lại kiếm được thêm một khoản tiết kiệm. Tại sao lại không làm?

Cách thức để làm mình sẽ hướng dẫn các bạn cụ thể trong video nhé! Series các hướng dẫn từ việc bạn phải làm gì với app này mình đều có hướng dẫn cụ thể.

B1: Tải app đi bộ sweatcoin

Link tải app Sweatcoin

Cảm ơn bạn nếu bạn cài đặt qua sự giới thiệu của mình. Nếu bạn không muốn thì có thể mở Google Play lên và tìm: SWEATCOIN PAYS YOU GET FIT. 

B2: Cài đặt app đi bộ sweatcoin

video hướng dẫn
Chú ý: các mạng điện thoại Mobifone, Vinaphone với số điện thoại gồm 10 chữ số sẽ đăng ký thuận lợi hơn.

B3: Một số thao tác khác cần chú ý khi dùng app đi bộ sweatcoin

Hàng ngày bạn nhớ mở app lên mỗi ngày và claim nhận quà nhé. Video hướng dẫn thao tác nhận quà.

B4: chuyển đổi các bước đi lẻ thành tiền

Cuối ngày bạn đừng quên chuyển đổi những bước cuối cùng của mình thành tiền! Bình thường 2000 bước sẽ được tự động chuyển đổi nhưng vì còn một số bước lẻ chưa đến con số 2000 nên bạn phải thực hiện việc này. Đơn giản nhưng đừng quên! Video hỗ trợ.

B5: Cách chuyển tiền từ tài khoản sweatcoin này qua tài khoản khác

Thao tác chuyển đổi này giúp bạn chuyển đồng coin từ người này qua người khác hoặc bạn có thể chuyển bán cho người muốn mua. Video hướng dẫn.

Bạn có thể giới thiệu thêm người để nhận thêm 5 đồng token này mỗi lượt tải đấy. Bạn coi lại cách lấy link đi giới thiệu ở video thứ nhất mà mình gửi phía trên. Và thêm nữa, bạn có thể tích lũy từ điện thoại của người thân để gửi về cho bạn. Mỗi cái smartphone đều có thể giúp bạn tích lũy thêm đồng coin này.

Chúc bạn kiếm được tiền từ app này.

Please follow and like us:
Đăng bởi Để lại phản hồi

KHÓA HỌC KIẾM TIỀN VỚI SMARTPHONE

Tại sao nên học kiếm tiền với Smartphone?

Hầu như mỗi chúng ta đều có chiếc điện thoại thông minh trong tay để lướt web giải trí hàng ngày và để kết nối với cả thế giới. Nhưng ngoài những công dụng như vậy, chiếc smartphone còn có thể giúp bạn kiếm tiền đấy.

Lần đầu tiên nghe điều ấy, mình mắt tròn mắt dẹt không tin và không khỏi nghĩ thầm “chắc lừa nhau”. Thế rồi mình thử, thử và làm thật chứ không đùa. Thử kiếm tiền với vài dòng status thả thính của thầy Đinh Quang Lộc. Dự án đầu tiên mình làm là kiếm tiền với BRAVE. Và dự án đấy mình vẫn đang chạy. Cảm giác hạnh phúc khi những đồng BAT đầu tiên được nhận về ví. Thực sự vỡ òa và lúc đó mới tin kiếm tiền bằng điện thoại là có thực.

Và cái chúng mình được học từ thầy đó là làm các dự án Airdrop. Đây chính là con đường giúp thầy thành công đến ngày hôm nay. Có thể là may mắn, có thể là tài giỏi kết hợp lại để có kết quả như vậy nhưng mình thiết nghĩ nếu bạn rảnh hãy tranh thủ thời gian để kiếm thêm thu nhập. Các đồng coin hoặc token được phát miễn phí dù rất nhỏ nhưng trong thế giới tiền cryptocurency thì khả năng nhân giá trị lên gấp trăm, gấp ngàn lần là có thật. Như vậy thì vài đồng tiền lẻ bạn nhận được từ các chương trình phát miễn phí lại là một con số đáng kể. Biết đâu đấy lại là vốn cho bạn làm một cái gì khác.

À, mình chắc bạn cũng sẽ hỏi vì sao người ta lại đi rải tiền như vậy? Bởi vì mình cũng tự hỏi tại sao họ lại đi rắc tiền khắp nơi. Đó chính là vì muốn chiếm thị phần và đây chính là cách để họ quảng bá. Đọc bài viết về Airdrop của mình ở phía trên chắc cũng giúp bạn phần nào hiểu được vì sao có chuyện như vậy.

Khoá học kiếm tiền với Smartphne bạn sẽ được học những gì?

 • Tổng quan về kiếm tiền với Smartphone
 • Tư duy cần có trước khi bắt đầu
 • Các công cụ cần chuẩn bị
 • Thực hành với một số dự án cụ thể
 • Kiến thức về làm airdrop từ A-Z (công cụ, app hỗ trợ, kỹ năng quay video hướng dẫn, tạo kênh riêng về airdrop, cách chọn lọc dự án airdrop, biết kênh airdrop cập nhật từ thế giới nhanh nhất, blockchain là gì, hoạt động thế nào, thực hành làm airdrop để kiếm token, tham gia kênh airdrop chung khóa học….)
 • Kiến thức về tài chính: nên đầu tư kênh gì để an toàn và hiệu quả, đầu tư thế nào để không rủi ro, có lợi nhuận cao. Phân bổ tỷ lệ vốn thu nhập chủ động, thụ động bao nhiêu % để đầu tư các kênh thu lợi nhuận?, các kênh nào nên đầu tư, đồng nào nên trữ?
 • Ngoài ra bạn được dạy free thêm về làm website, các công cụ hỗ trợ làm airdrop như tạo botchat ahachat để nhắn tin hàng loạt đến khách hàng tiềm năng, tạo google form, làm video, tạo ebook chất lượng, lọc bạn bè không tương tác, cách ẩn link ref..

Để mua được khóa học kiếm tiền với Smartphone bạn phải chuẩn bị những gì?

 • Một chiếc Smartphone có dung lượng đủ lớn để chứa dữ liệu và đủ nhanh để thực hiện thao tác, có kết nối internet là điều không thể thiếu.
 • Tài khoản MoMo để thanh toán học phí hoặc tài khoản ngân hàng Vietcombank có chứa tiền.
 • Bạn click vào link sau để đăng ký khóa học. Chú ý liên hệ mình để nhận mã khuyến mãi giảm giá.
  Giao diện khi mở web đăng ký lên: 
 • Bạn nhấp vào đăng ký để qua bước thanh toán. 

   Bạn Check email để lấy thông tin thanh toán nhé! Bạn xem video hướng dẫn để tiến hành các bước thanh toán.

Sau khi thanh toán học phí xong bạn lấy thông tin đăng nhập đã được gửi vào mail và truy cập vào trang web http://pivn.org/money để bắt đầu học. Giao diện trang học sẽ như dưới đây:


Học xong bạn sẽ làm gì?

+ Làm các dự án airdrop free từ nước ngoài nhận token và đợi nó lên sàn bán. Thông thường sau 2 tháng các dự án phát token. Khi lên sàn sẽ có token có giá trị x 5, x 10 thậm chí x 100, x 1000 nhưng cũng có những token giá trị không tăng. Mình học sẽ biết cách chọn lọc để hạn chế cao nhất gặp các dự án rác, token rác. Để làm các dự án airdrop không chỉ làm 1 mình mà cần xây dựng group, xây dựng kênh telegram. Để làm được điều này đòi hỏi mọi người cần biết cách xây dựng group. Nội dung này mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết.

+ Kiếm tiền từ việc làm affiliate cho khóa học của thầy và bạn nhận được ngay tiền hoa hồng khi có bạn đăng ký học thông qua bạn giới thiệu. Để giới thiệu được mọi người hiểu về khóa học thì bạn cần học và làm thật tốt, biết chia sẻ giá tri, biết quay video hướng dẫn, biết xây dựng group, biết các công cụ, biết kiếm tiền từ các dự án airdrop.

Mời bạn tham gia group KIẾM TIỀN VỚI SMARTPHONE để biết thêm về các công cụ, các app quay video màn hình cũng như cách xây dựng group, xây dựng kênh telegram. Và mình sẽ hướng dẫn bạn chi tiết hơn trong quá trình bạn học.

 

Please follow and like us:
Đăng bởi Để lại phản hồi

Airdrop và cách kiếm tiền từ airdrop

Airdrop và cách kiếm tiền từ airdrop

Mình đang đi theo hướng kiếm tiền từ các dự án Airdrop. Thú thật lúc đầu thấy mông lung dễ sợ và không hiểu bắt đầu từ đâu. Bây giờ thì đã kiếm được những đồng token và thấy đây quả là một cơ hội tốt cho chị em phụ nữ. Một việc làm mà không cần phải đi ra khỏi nhà vẫn có thể làm được. Và hơn thế nữa, biết đâu đấy chúng ta lên đời. Rất nhiều người đã đổi đời nhờ việc chăm chỉ kiếm tiền bằng con đường này.

Vậy để hiểu hơn thì trước hết chúng ta phải có khái niệm.

Airdrop là gì?

Airdrop – Dịch theo nghĩa đen sang tiếng Việt nghĩa là “của trên trời rơi xuống”. Và đúng theo nghĩa đen như vậy, đây là các đồng token/ coin được các dự án phát miễn phí nhằm mục đích thu hút thêm người dùng mới tham gia vào dự án của họ.

Các bạn có thể hình dung nó giống như Grab, Momo, Zalopay đưa ra các chương trình khuyến mại tặng tiền/ mã giảm giá cho người dùng mới vậy, điều khác biệt ở đây là thay vì tặng tiền/ mã giảm giá thì họ tặng các đồng token/ coin của họ. Cái hay của việc này đó chính là các đồng token/ coin này sau đó có thể được đưa lên các sàn giao dịch tiền mã hóa (cryptocurrency). Do đó các đồng đó có khả năng gia tăng giá trị (cũng có khả năng bị giảm giá trị).

Làm thế nào để kiếm được tiền từ việc tham gia Airdrop?

Hiện nay có rất nhiều các dự án mới được ra mắt mỗi ngày, đi kèm đó là rất nhiều chương trình Airdrop như vậy, nhưng không phải dự án nào cũng tốt, đồng nghĩa với việc không phải chương trình Airdrop nào cũng đáng để tham gia.

Vì thế, chuyên mục Airdrop chính là nơi các bạn cần tìm đến để tìm các dự án Airdrop tốt.

Bạn có thể tham gia vào kênh Telegram này để nhận được các thông báo về các dự án Airdrop đã được chọn lọc kỹ.

Sau khi tìm được các chương trình Airdrop để tham gia rồi, thì bạn cần nhanh tay bởi vì các chương trình này thường giới hạn số người tham gia, chậm chân thường hết phần rất nhanh.

Để tham gia vào các chương trình Airdrop này, bạn thường phải làm các hành động đơn giản sau:

 • Đăng ký tài khoản và xác minh email
 • KYC (Know your customer) – Nhiều dự án bắt buộc bạn phải xác minh danh tính thông qua việc tải lên các tài liệu cá nhân: chứng minh thư, hộ chiếu, hình chân dung của bạn kèm với tờ giấy có ghi tên của dự án, ngày đăng ký và chữ ký.
 • Tham gia group và channel Telegram của dự án đó. Bạn sẽ cần tài khoản Telegram để làm việc này.
 • Like fanpage và share bài viết trên fanpage của dự án đó
 • Follow Twitter và re-tweet bài viết của dự án đó trên Twitter.
 • Ngoài ra một số dự án sẽ yêu cầu thêm các hành động liên quan đến các tài khoản: Linkedin, Reddit, Discord, Instagram… Vậy nên hãy chắc là bạn tạo sẵn các tài khoản này nhé. Việc đăng ký đều vô cùng đơn giản.

Mỗi chương trình Airdrop sẽ có các bước, quy định và luật chơi khác nhau. Nên bạn hãy đọc kỹ các yêu cầu của họ để tránh việc làm không đúng, dẫn tới không đủ điều kiện nhận thưởng. Đây là trường hợp phổ biến mà tôi thấy người Việt hay mắc phải do khả năng đọc hiểu tiếng Anh của chúng ta phần lớn chưa tốt. Để khắc phục điều này bạn hãy sử dụng Google Translate để hỗ trợ. Nếu có điều gì chưa chắc chắn, bạn hãy đăng lên group của chúng ta để được hỗ trợ nhé.

Hình bên dưới là demo yêu cầu từ 1 chương trình Airdrop của dự án (các bạn lưu ý là các hình trong bài viết này chỉ mang tính chất minh họa, chứ không phải là để giới thiệu các bạn tham gia airdrop các dự án đó đâu nhé)

 

Thời hạn nhận token

Mỗi dự án sẽ có thời điểm nhận token khác nhau, thông thường sẽ có các dạng như sau:

 • Sau khi đợt main sale kết thúc.
 • Sau khi token từ main sale, pre-sale được unlock.
 • Sau khi token được lên sàn.
 • Sẽ unlock token từng phần để tránh bị bán tháo và mất giá.

Tùy vào chiến lược của từng dự án mà sẽ có cách phát hành token khác nhau. Bạn cần check email, follow các kênh Twitter, Facebook, Telegram của các dự án đó thường xuyên để biết khi nào mình sẽ nhận được token và cần phải làm gì để được nhận.

Như vậy qua bài viết này, tôi đã chia sẻ cho bạn hiểu được khái niệm Airdrop là gì. Hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về công việc này.

Nếu có câu hỏi, thắc mắc gì thì hãy comment ở bên dưới nhé.

Nguồn: Đinh Quang Lộc – Đầu tư 4.0

Please follow and like us: