Đăng bởi Để lại phản hồi

Hướng dẫn kiếm tiền với trình duyệt Brave

Hướng dẫn kiếm tiền với trình duyệt Brave

Trình Duyệt Brave là trình duyệt bạn nên thay thế cho Cốc Cốc, Googe Chrome hay Firefox vì những tính ưu việt của nó:

 • Tốc độ load nhanh
 • Có thể block quảng cáo
 • Bảo mật thông tin người dùng
 • Có phiên bản cho mobile
 • Lướt web cũng có tiền
 • Được trả thưởng cho việc bạn sáng tạo nội dung với kênh mà bạn xác minh.

Đây đang là giai đoan Brave quảng bá nên khi bạn tham gia còn được nhận được tiền.
Bạn sẽ nhận được bao nhiêu tiền khi cài đặt và hướng dẫn người khác sử dụng trình duyệt Brave? Đó là từ 15 -20 BAT tương ứng khoảng gần 5$ tùy thời điểm. Sau 1 tháng các đồng token sẽ về ví và bạn có thể bán để thu lại VND. Khi bạn tải với điều kiện bạn phải dùng trình duyệt trong vòng một tháng mới nhận được tiền nhé! Yên tâm là xài trình duyệt này rất hài lòng và mình đã thay hẳn cho các trình duyệt cũ mà mình xài.

Update ngày 17/11/2019: Số tiền trả thưởng cho Việt Nam nằm ở khu vực chỉ còn nhận được 1BAT/ 1 người cài đặt.

Tham khảo thêm về giá của đồng tiền  BAT này tại: https://coinmarketcap.com
Bạn có thể bán đồng tiền này ở trên các sàn giao dịch như:
Ngoài ra bạn có thể giào dịch Việt Nam qua telegram: Chợ Token Việt

Bạn thực hiện theo các trình tự sau nhé: Gồm 3 bước chính và mình đã làm các video hướng dẫn cụ thể cho bạn. Cụ thể:

 •  Tải cài app Brave trên điện thoại hoặc trên máy tính
 • Tạo tài khoản publisher và đường link ref;
 • Tải ví app Uphold wallet trên điện thoại (xác minh cả tài khoản của bạn trên điện thoại để được chấp nhận dễ nhất) và kết nối với Publisher

1. Tải trình duyệt

Link http://brave.com để down app về máy tính hoặc điện thoại

Video hướng dẫn

Đối với Điện thoại hệ điều hành IOS thì phải là IOS 12, còn hệ điều hành Android thì thoải mái.

Bạn cài đặt như các app bình thường khác. Sau đó bạn mở lên sẽ như sau. Bạn bấm vào Join rewwards/Creating wallet là sẽ ok. Như các hình dưới đây là cài xong rồi.

 

 

Bạn bấm chuột phải chọn Set as Default Browwer  để mặc định đây là trang để bạn lướt web!

2. Tạo tài khoản publisher và link ref để đi giới thiệu cài đặt

Bạn xem video hướng dẫn cách làm.

Link tạo tải khoản Publisher (Publisher account) : https://publishers.basicattentiontoken.org/

Cụ thể hình ảnh như sau

Tạo tài khoản Publisher

Nhập email và nhấn Sign Up Now

Truy cập vào mail để Verify Email

Khai báo các thông tin như hình dưới đây: Họ và Tên
Nhấn Sign up

Cài đặt bảo mật 2 lớp cho Publisher

Nhấn Set Up 2FA

Tải app Authentication vào điện thoại

Xác minh với cài đặt 2 lớp Authenticator

Scan hình mã QR trên màn hình máy tình vào app vừa tải
Sau đó sẽ thấy xuất hiện chữ Barave với 6 số của trình duyệt đó trong điện thoại.
Bạn lấy 6 số đó để nhập vào ô ENTER THE 6-DIGIT CODE như hình bên dưới và nhấn Complete.

Xác minh thành công

Tạo link referral

Add channel

Bước này để add kênh của bạn (hoặc là Youtube hoặc là trang website của bạn)

 Chọn 1 tài khoản chứa kênh Youtube

 Cho phép Brave truy cập vào tài khoản

Bạn chờ thời gian khoảng 12-24h sẽ có mail xác nhận đã xác minh tạo kênh cho bạn

Bạn lấy referral link để kiếm tiền với trình duyệt này. Mỗi người cài qua link này của bạn thì bạn sẽ nhận được 15BAT với điềi kiện người cài đặt sử dụng trình duyệt trong vòng 1 tháng. Vì thế kết quả từ khi bạn bắt đầu làm cho đến lúc nhận những đồng BAT đầu tiên sẽ có thể kéo dài hơn 1 tháng. Ngày 8 hàng tháng, Brave sẽ trả cho bạn vào tài khoản ví Uphold một cách tự động. Vì vậy bạn hãy thực hiện các bước cài đặt và kết nối ví dưới đây.

3. Kết nối uphold

Bạn tải app trên điện thoại và tiến hành các bước đăng ký xác minh. Chú ý vì bảo mật của ví nên mình không quay được video. Bạn nhớ chụp chứng minh nhân dân/ passport và gương mặt của bạn vào khung hình trên giao diện app sẽ nhanh được chấp nhận.

Tải app  Uphold wallet trên điện thoại và cài đặt nó

Đăng ký tài khoản trên app Uphold

Video hướng dẫn 

Khai báo như hình và chọn SIGN UP & AUTHORIZE

Bật bảo vệ hai lớp với Uphold
Mở app Authentication và scan mã QR vào app, lấy 6 số của uphold nhập  vào ô hình bên dưới là OK.


Xác minh với Uphold

Vì phần này không thể quay hay chụp hình được nhưng mà mình lưu ý một chút cho bạn. Bạn sẽ tiến hành xác minh bằng chứng minh nhân dân hoặc passport. Bạn chụp trực tiếp hình theo đúng khung hình của Uphold, hình ảnh nếu đạt yêu cầu sẽ được gửi đi, nếu không đạt yêu cầu sẽ được yêu cầu chụp lại ngay, Bởi thế nên tỉ lệ xác minh thành công sẽ cao và nhanh. Mình làm chỉ trong vòng 24h đã nhận được kết quả rồi.

4. Kết nối Publisher và ví Uphold

Sau khi cài app Uphold và xác minh xong thì bạn mở lại giao diện publisher để kết nối với ví.
Chọn Connect to Uphold

UPDATE kết quả của mình  ngày 1/8/19

Một số video hướng dẫn thêm

Như vậy mình đã hướng dẫn bạn xong tất cả cài đặt để kiếm tiền với Brave nhé! Một số video hướng dẫn bạn một số thao tác khác với Brave như rút tiền, Boa về kênh bạn coi dưới đây nhé.

 • Bạn check lại xem việc tạo tài khoản và kết nối đã thành công hay chưa: Video check
 • Rút tiền từ ví Uphold về các ví khác: Video hướng dẫn
 • Brave còn trả tiền cho người dùng nếu bật xem quảng cáo. Bạn mở video này xem hướng dẫn cách bật để xem quảng cáo nhé!

Chúc bạn thành công! Nếu cảm thấy khó hiểu phần nào, bạn góp ý xuống dưới giúp mình để mình edit cho các bạn sau nhé!

Please follow and like us:
Đăng bởi Để lại phản hồi

Có nên tham gia MMO và Internet Business để kiếm tiền?

Chúng ta sẽ cùng điểm qua các lý do tại sao chị em nên làm MMO và Internet Business nhé.

1. Rất Nhiều Hình Thức Cho Bạn Lựa Chọn.

Trong thế giới MMO có rất nhiều hình thức kiếm tiền đem lại thu nhập tốt. Bạn có thể lựa chọn cho mình một hình thức phù hợp nhất để tham gia. Nhưng nếu bạn là người mới, đừng cố bắt mình phải tìm ra một hình thức phù hợp ngay, bởi điều đó là không thể. có một điểm chung xuyên suốt con đường làm MMO đó là kiến thức kinh nghiệm trong đầu của bạn.

Nghĩa là các hình thức đều có một sợi dây vô hình liên kết chung, Có sự bổ trợ qua lại lẫn nhau. Cụ thể hơn cho bạn dễ hiểu, Hình thức MMO đầu tiên mà mình bắt đầu làm đó là product lauch. Tiếp theo đó mình chuyển sang làm Affiliate Amazon – niche site amazon, xây dựng dần lên authority site… Nhưng thành công lớn nhất của mình cho đến thời điểm này lại là Affiliate Và bán hàng online ở Việt Nam.

2. Có Thể Xây Dựng Doanh Nghiệp Riêng Của Mình Với Vốn Đầu Tư Thấp.

Chắc nhiều người trong số các bạn sẽ không nghĩ đến hoặc thấy chuyện tự lập ra một doanh nghiệp của riêng mình là một điều quá xa vời. Đa số các bạn bị mắc ở rào cản Vốn đầu tư ít nhất cũng vài chục triệu cho đến vài trăm triệu. Ví dụ đơn giản muốn mở 1 quán trà đá vỉa hè, tính sơ qua tiền bàn ghế, chè thuốc, lo lót nọ kia … cũng phải vài chục triệu tiền vốn, hay mở 1 cửa hàng tạp hóa nho nhỏ lợi nhuận ~10 triệu/tháng thì vốn cũng phải hàng trăm triệu. setup đủ thứ, tìm địa điểm, thiết kế, thuê nhân viên bla bla.  Nhưng với sức mạnh đến từ 4.0, từ internet kết nối vạn vật, MMO, câu chuyện đó trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Có rất nhiều công việc MMO mà bạn chỉ phải bỏ rất ít vốn ở thời điểm ban đầu so với kinh doanh truyền thống, nhưng vẫn có thể đem lại cho bạn hiệu quả thu nhập tuyệt vời. Cái quan trọng nhất bạn cần có trong make money online – kiếm tiền trên mạng đơn giản là cái đầu của bạn. Là tư duy, kiến thức, kinh nghiệm của bạn. Chứ không phải vấn đề vốn. (tất nhiên nói thế không có nghĩa là bạn tay không bắt giặc như nhiều người, bạn vẫn cần phải có sự đầu tư $ nhất định, chỉ là nó ít hơn nhiều so với offline truyền thống mà thôi)

3. Không Bị Giới Hạn Về Không Gian, Khu Vực Địa Lý. 

Tự Do Làm Việc Ở Bất Kì Đâu Và Chủ Động Về thời gian không gian. Đó là khao khát của rất rất nhiều người đặc biệt là với giới trẻ chúng ta. Bạn có muốn buổi sáng thức dậy ở một bãi biển đẹp Nha Trang hay Singapore. Hít thở không khí trong lành, Rồi bật máy tính lên làm việc. Với MMO, Khái niệm gò bó ở công ty, văn phòng đó là khái niệm xa sỉ. Tự do không gian thời gian, đi du lịch vẫn có thể làm việc kiếm tiền, đó là một trong những mục tiêu mình đặt ra khi mới ra trường.

Bạn sẽ không phải đối mặt với môi trường làm việc phức tạp, mang tính cứng nhắc và cảm tính của các cấp lãnh đạo trong 1 công ty bao giờ nữa. Say good bye với những bất mãn và stress với cấp trên cùng những giờ làm thêm mệt mỏi, hay những bế tắc khi nhận ra công ty không đại diện cho lợi ích của bạn…

Giờ đây, với các công cụ số như máy tính, thiết bị di động và mạng internet phủ sóng mọi nơi, bạn có khả năng tự làm chủ công việc kinh doanh CỦA BẠN, hàng ngày hàng giờ mang lại cho bạn thu nhập đồng thời lại là đứa con tinh thần quý giá giúp cuộc sống của bạn thêm ý nghĩa.

4. Có Thể Chuyển Dịch Từ Từ Nếu Bạn Muốn

Bạn cảm thấy khó có thể rời bỏ công việc hiện tại đang khiến bạn điên đầu mỗi ngày với biết bao nhiêu ràng buộc? Vì nó đang đem lại cho bạn 10 triệu, 20 triệu/1 tháng để trang trải cho cuộc sống, cho vợ, con đi học… hay bạn đã làm nó quá lâu rồi và rất khó có thể buông tay ra ngay lập tức? Bạn sợ hãi nếu bỏ nó, bạn không thể làm được công việc nào khác để có được thu nhập tốt hơn ???

Tin tốt là MMO cho bạn lựa chọn dịch chuyển từ từ. Không yêu cầu bạn phải thay đổi ngay lập tức. Nghĩa là ngày hôm nay, bạn vẫn duy trì tốt công việc chính của bạn, và hoàn toàn có thể bắt đầu làm MMO với chỉ 1-2 tiếng rảnh rỗi 1 ngày. Một lựa chọn cực kỳ an toàn cho những người làm công chức, văn phòng. Vừa duy trì được công việc chính của bản thân, để đảm bảo tài chính cuộc sống gia đình, vừa bắt đầu xây dựng thêm được 1 kênh thu nhập mới. Và nếu như bạn có một mục tiêu, kế hoạch rõ ràng. Một sự quyết tâm kiên trì theo đuổi đều đặn. Cam kết với bản thân là không bỏ cuộc. Thì mình tin chắc với bạn rằng, chỉ sau 1 vài năm, Bạn sẽ có đủ khả năng tài chính và tự tin để bước hẳn ra khỏi thế giới của những người làm công ăn lương. Vấn đề lúc đó của bạn chỉ là bạn thích ra làm fulltime tự do hay thích duy trì cả hai mà thôi. Tức là lúc đó bạn có quyền lựa chọn làm những thứ bạn thích. Tại sao mình dám khẳng định như vậy, bởi vì đơn giản con đường đó mình đã đi qua

5. Thương Mại Điện Tử Đang Bùng Nổ Ở Việt Nam và Thế giới. 

Trong kỉ nguyên số, kỉ nguyên công nghệ 4.0 và Internet kết nối vạn vật, Việt Nam cũng không đứng ngoài xu thế chung. Thương mại điện tử cũng như rất nhiều ngành công nghệ có kết nối internet khác đang bùng nổ. Bạn có thể dễ dàng nghe thấy những con số thống kê hay những bài báo viết về xu thế này ngay cả ở trên những nguồn thông tin chính thống nhất như Đài truyền hình Việt Nam.

Nó đang thực sự diễn ra! Và cơ hội cũng đang ở trong tay bạn, hãy nắm lấy đừng chậm trễ. Đừng hờ hững khi mà ngay bây giờ, hàng triệu giao dịch online đang diễn ra khi bạn đang đọc bài viết này. Vậy tại sao bạn không trở thành một phần của xu thế to lớn ấy?

Nếu trong năm 2019 này, mà bạn không biết một chút gì về MMO, Về internet marketing. Thì chắc chắn 100% rằng bạn sẽ bị cả thế giới bỏ lại sau lưng. 

Nếu bạn đang là 1 kỹ sư bách khoa, 1 cử nhân kinh tế, bạn đang làm việc cho samsung, cannon, panasonics. Hãy giúp mình làm 2 việc.

 • Bạn có thể quán chiếu lại thu nhập của chính bản thân để thấy điều tôi nói ngày hôm nay có đúng không. Thu nhập 2 năm đầu mới ra trường của bạn là 10 triệu/tháng. có thể tăng lên 12-15 triệu/tháng trong 2 năm tiếp theo. Và với 5-10 năm tiếp theo nữa có thể lên 15-25 triệu/tháng.
 • Nhìn xuống những công nhân đang làm cho nhà máy. Mặc dù lương cơ bản họ thấp hơn bạn, nhưng nếu tính cả làm thêm, tổng thu nhập 1 tháng của họ cũng giao động trên 8 triệu/tháng. Ngoài ra, công nhân họ đi làm từ năm 18 tuổi, tức là họ có thu nhập trước bạn 5 năm. thời gian mà lúc đó bạn đang là sinh viên, đang còn phải lấy tiền của pama các bạn để học hành, ăn uống.
 • Thu nhập của bạn hơn họ khoảng 5-10 triệu/tháng. Nhưng bạn hơn họ ở cường độ lao động, bạn có nhiều thời gian hơn họ. Chỉ tiếc rằng đa số các bạn dùng cái thời gian hơn đó vào việc làm hư bản thân với các thói quen vô cùng có hại như chơi game online, tán phét, bình luận phê phán người khác…
 • OK! Từ 3 dữ kiện trên, bạn thử tính xem trong chu kỳ 15 năm. Bạn hơn họ được bao nhiêu. có đủ để đi vài chuyến du lịch trong năm không, chứ chưa nói đến việc mua nhà mua xe… Nhớ một điều rằng, mình đang lấy mặt bằng chung những người kỹ sư cử nhân có thu nhập cao. Chứ mình chưa nói đến 1 loạt các bạn lương 5-10 triệu đang phải cuộc sống thuê nhà trong nội thành Hà Nội.
 • Và cuối cùng, bạn hãy nhìn một số bà mẹ bỉm sữa, một số người mà có thể bạn đánh giá người ta học dốt hơn bạn, không thông minh bằng bạn. Có thể không học đại học, cao đẳng. Nhưng đang bán hàng online, đang kinh doanh 1 cái gì đó. Và đem lại thu nhập đều đặn 15-30 triệu/tháng. Không hề hiếm, và một tin bí mật nữa dành cho bạn, đó là những người này so với giới bán hàng online, kinh doanh online thì mới chỉ được xếp vào nhóm những người làm quy mô cá nhân nhỏ, chưa có kỹ thuật cao, chưa có tổ chức rõ ràng. Nhưng thu nhập mà họ có được, đã và đang hơn bạn rất nhiều. Bởi vì sao, đơn giản là họ đang tận dụng được sức mạnh của thời đại. Còn bạn, vẫn tư duy cũ lối mòn cũ, Tư duy suy nghĩ của thế hệ 6x,7x. Của thời đại pama chúng ta. ăn chắc mặc bền công việc ổn định, về già có lương hưu.

6. Bạn Không Đơn Độc Với MMO – Có Cả Một Cộng Đồng MMO Việt Nam Hùng Mạnh Đồng Hành Cùng Bạn.

Đó là lợi thế vô cùng lớn của bạn, bởi vì MMO không hề mới lạ ở thời điểm hiện tại, nó đã có mặt ở Việt Nam từ cả thập kỉ trước. Trước mình và trước bạn đã có rất nhiều người Việt Nam thực sự rất thành công với hình thức kinh doanh này. Họ có mức thu nhập cực khủng và đáng ganh tị với bất kì công việc làm công ăn lương nào và giờ đây họ đang chia sẻ để xây dựng cộng đồng lớn mạnh trong nhiều lĩnh vực MMO.

Cá nhân mình cũng đang nỗ lực chia sẻ những kiến thức về bán hàng online quốc tế dropshipping, fba và bán hàng online việt nam cho những người quan tâm đến lĩnh vực của mình. Vì vậy, hãy tin rằng Chúng ta có cả một cộng đồng MMO Việt Nam mạnh mẽ và đang phát triển có thể hướng dẫn bạn đi bất cứ lúc nào chỉ cần bạn quyết tâm.

Bài viết tham khảo nguồn từ thaihoanghd.com

 

Please follow and like us:
Đăng bởi Để lại phản hồi

Tối ưu quảng cáo trên các kênh Marketing Online-phần 1

Phần 1: Tối ưu quảng cáo trên Facebook

Bài 1: Cái nhìn đúng và bản chất của Facebook Marketing & Facebook Ads

Bài này là bài cực kỳ quan quan trọng, nó sẽ giúp mọi người hiểu kỹ& sâu về Facebook Ads. cũng như giải đáp hầu hết mọi thắc mắc của mọi người về quảng cáo Facebook. Mình sẽ chia ra thành nhiều phần bài này để đỡ dài nhé

Marketing = Market + ING. Là cách tạo ra 1 cái chợ.

Đương nhiên chợ là phải có người mua và người bán rồi. Người mua mang sản phẩm đến chợ còn người bán đem tiền và nhu cầu đến chợ. Sau quá trình trao đổi, mua bán, người bán sẽ mang tiền về còn người mua ra về cùng sản phẩm& sự thoả mãn.
1 phần tiền người bán thu được sẽ đem trả cho ông chủ trợ. Đó là tiền thuê kiot, tiền bảo kê, tiền chỗ ngồi,……
Và Facebook hay bất cứ 1 đơn vị phân phối quảng cáo nào đều đang đóng vai trò là 1 ÔNG CHỦ CHỢ
Facebook Marketing có chia thành: Trả phí & Ít mất phí (Không có gì là 0đ nhé, vì chi phí về thời gian, chi phí cơ hội đều là chi phí cả)
– Trả phí: Facebook Ads, mua bài viết trên các hot profile, fanpage, group
– Ít mất phí: Tự xây hệ sinh thái trên Facebook: Profile, fanpage, group, hashtag. Sau đó khai thác trong ngắn, trung & dài hạn
Trong Facebook Marketing trả phí mình chỉ bóc tách ra 1 phần nhỏ là: Facebook Ads. Là kênh mà anh em dùng và quan tâm nhiều nhất. Facebook Ads: là dịch vụ quảng cáo trực tuyến mà Facebook cung cấp cho các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp muốn truyền đạt những thông điệp như quảng cáo, ưu đãi khuyến mại, hình ảnh thương hiệu, sản phẩm … đến với người dùng Facebook

Bản chất tính tiền của Facebook là CPM (Cost Per Mille). Chi phí theo lượt hiển thị. Và Facebook làm đúng 1 nhiệm vụ của mình là phân phối hiển thị, đưa sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của các bạn đến với người dung. Còn việc có tương tác, click, comment, submit, mua hàng,… hay không không thuộc quyền quyết định của Facebook. (Đi vào tỉ mỉ từng chỉ số mình sẽ viết cụ thể vào các bài sau nhé)

Facebook đã hỗ trợ gần như tận răng các nhà quảng cáo. Từ việc tạo ra “UI” (Giao diện người dùng) và “UX” (Trải nghiệm người dùng) về Facebook, công cụ sử dụng trong Facebook, giao diện tài khoản quảng cáo. Cũng như hệ thống AI (Trí tuệ nhân tạo) giúp hiển thị quảng cáo của các bạn đến đúng đối tượng quan tâm nhất. Nghĩ ra nhiều mục tiêu quảng cáo, mở rộng người dùng để có thêm vị trí, hình thức chạy, đối tượng hiển thị.
Facebook dựa vào đâu để hiển thị quảng cáo???
– Nhân khẩu học: Những thông tin bạn khai báo trên Facebook: tuổi, giới tính, tính trạng quan hệ, học vấn,….
– Sở thích: Những thứ bạn quan tâm và tương tác trên Facebook (bài viết, quảng cáo khác, fanpage, group…)
– Hành vi: Những hành động bạn tạo ra trên nền tảng của Facebook (Chủ của fanpage, online FB bằng Samsung S8, thường xuyên đăng ảnh trên Facebook,…)
– Search những từ khoá trên thanh công cụ tìm kiếm của Facebook
– Hành động và mối quan tâm, tương tác các sản phẩm, dịch vụ trên 1 website nào đó. (Khi có gắn code pixel Facebook trên đó)
– Chat với bạn bè về những từ khoá có liên quan (Cái này không chắc nhé, nhưng mình có hỏi 1 vài an hem thì có chat là muốn mua đôi giày da thì thấy ngay lập tức quảng cáo về giày hiển thị ra)
Tạm thời kết thúc 1 phần của bài I ở đây nhé. Phần tiếp theo sẽ là:

Bản chất cạnh tranh, đầu giá của Facebook là gì?
Facebook đã, đang và sẽ làm gì tại các thị trường nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng?

Nguồn: TàiDV – Cộng đồng iSocial

Please follow and like us:
Đăng bởi Để lại phản hồi

Hướng dẫn đăng ký và kiếm tiền với HawkHost

Bài hôm trước mình đã có nói với bạn tại sao nên chọn HawkHost cho web của bạn. Hôm nay mình chia sẻ với bạn cách để đăng ký hosting trên HawkHost. Bạn chú ý cần phải chuẩn bị sẵn thẻ visa có chứa tiền để chi trả cho việc mua dịch vụ của HawkHost.

Bước 1: Truy cập vào Hawkhost TẠI ĐÂY

Sau khi truy cập được vào trang chủ của Hawkhost, bạn hãy nhấn vào menu CLOUD – CLOUD WEB HOSTING như hình bên dưới

 

Chọn PRIMARY để giảm chi phí và hơn nữa mình nghĩ trong năm đầu làm web, bạn dùng với dung lượng lượng vậy cũng đã đủ.

 

 

Sau đó chọn I will use my existing domain and update my nameservers và điền tên miền của bạn vào như hình

Tiếp theo chọn 24 Month Price trong Choose Billing CycleHong Kong trong Hosting Location rồi nhấn Continue

Nhập mã giảm giá 30% trọn đời của bạn vào rồi nhấn nút Validate Code, sau khi nhấn Validate Code thì sẽ nhìn thấy thông báo như trong hình. Nếu mã giảm giá hết hạn hoặc bạn chưa có mã giảm giá, hãy liên hệ với mình để lấy mã giảm giá trọn đời 30%

Sau đó bạn điền thông tin như hướng dẫn trong hình bên dưới, tick vào I have read and agree to the Terms of Service rồi nhấn Complete Order

Sau khi nhấn vào Complete Order, bạn cần chờ 15-30 phút để tài khoản của bạn được kích hoạt. Sau đó bạn hãy truy cập email của mình để lấy thông tin tài khoản. Bạn sẽ nhận được 2 email như hình bên dưới

Như vậy là bạn đã hoàn thành đăng ký hosting trên Hawkhost. Phần tiếp sau đây tôi sẽ hướng dẫn bạn kích hoạt kiếm tiền với Hawkhost.

Phần II – Hướng dẫn kích hoạt kiếm tiền với Hawkhost

Để kích hoạt kiếm tiền với Hawkhost, bạn truy cập vào trang chủ của Hawkhost tại địa chỉ https://hawkhost.com

Sau đó bạn nhấn vào nút SUPPORT AND CLIENT AREA ở góc trên bên phải như hình dưới

Nhập tài khoản của bạn bao gồm email và mật khẩu rồi nhấn nút Login

Chọn Affiliates trong thanh menu như được khoanh tròn trong hình

Sau đó bạn nhấn tiếp vào Activate Affiliate Account như hình

Sau khi nhấn vào Activate Affiliate Account thì tài khoản Hawkhost của bạn đã được kích hoạt chức năng kiếm tiền. Bạn sẽ thấy một đường link giống như trong hình, copy nó và lưu lại trong https://keep.google.com (bạn cần có tài khoản gmail để đăng nhập vào Keep – Keep là một phần mềm online giúp bạn lưu lại các ghi chú quan trọng).

Khi có ai đó cần mua Hosting từ Hawkhost, bạn chỉ cần gửi đường link affiliate của bạn cho họ, nếu họ mua hosting từ hawkhost thông qua link affiliate của bạn, bạn sẽ nhận được 40% giá trị đơn hàng.

Điều thú vị là khi bạn đăng ký xong hosting và kích hoạt tài khoản Affiliate trong Hawkhost, bạn sẽ nhận được ngay $15 bonus, nhưng bạn sẽ cần phải kiếm đủ $100 (nghĩa là cần $85 nữa) để có thể nhận được $15 bonus này.

Cũng ở trong trang này, bạn sẽ xem được thông tin tình hình số tiền bạn kiếm được, như trong hình bên dưới thì Commissions Pending Maturation là số tiền đang chờ đợt thanh toán tiếp theo, Available Commissions Balance là số tiền đã sẵn sàng để thanh toán, Request Withdrawal là nút để rút tiền khi chỗ tiền Available Commissions Balance đạt tối thiểu $100.

Bảng thống kê trong phần Your Referrals thể hiện các sale mà bạn đang có, nhìn vào Signup Date bạn sẽ thấy ngày khách hàng đăng ký, Commission là hoa hồng mình nhận được và Status là trạng thái của đơn hàng đó.

Vậy là trong bài này, tôi đã hướng dẫn bạn cách đăng ký hosting chất lượng cao tại Hawkhost và kích hoạt kiếm tiền với Hawkhost. Nếu có gì thắc mắc, hãy để lại comment bên dưới nhé.

Chúc bạn thành công !

Nguồn: dinhquangloc.com

 

Please follow and like us:
Đăng bởi Để lại phản hồi

Những cách kiếm tiền chỉ với Smartphone chị em phụ nữ nên biết

Ở bài này tớ muốn chia sẻ với bạn những ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại uy tín, tốt nhất năm 2019 mà tớ đang sử dụng. Đặc biệt bài này dành cho các mẹ bỉm sữa có nhiều thời gian bên cạnh chiếc Smartphone. Với những app kiếm tiền tớ giới thiệu phía dưới bạn có thể kiếm:

 • Thẻ điện thoại hoặc thẻ game với mệnh giá 10k – 100k mỗi tuần
 • Vài trăm ngàn tiêu vặt hoặc mua bỉm, mua sữa cho con
 • Vài triệu mỗi tháng để mua điện thoại mới nếu làm tốt….

Kiến thức cơ bản trước khi bắt đầu kiếm tiền trên điện thoại

Kiếm tiền bằng điện thoại là sử dụng smartphone của bạn, của anh chị bạn, của bố mẹ bạn, ông bà của bạn hoặc của thằng hàng xóm để kiếm tiền, tiền sẽ có thể được trả cho bạn thông qua thẻ cào, tiền mặt, Paypal tùy vào từng ứng dụng cụ thể.

App kiếm tiền trên điện thoại

Các ứng dụng mà tớ giới thiệu trong này phần lớn sẽ có ở điện thoại Android, còn IOS có điều khoản hơn khắt khe nên chỉ có 1 số ít, còn Windownphone chết rồi nên các nhà phát triển ứng dụng không làm App.

Vì vậy tiêu chí đầu tiên để có thể kiếm tiền trên điện thoại đó là bạn phải có Smartphone đang chạy 1 trong 2 điều hành trên, nếu muốn kiếm nhiều thì nên dùng Android.

Ưu điểm của kiếm tiền với điện thoại là dễ thực hiện, không cần vốn, phù hợp cho các em mới lớn, các bạn học sinh, sinh viên.

Còn nhược điểm, đó là khó có thể kiếm được nhiều, người có thể kiếm được nhiều (hơn 10tr/tháng) thường là những người thông minh, lanh lợi.

Tại sao có thể kiếm tiền với App điện thoại ?

Tại sao lại có những ứng dụng mà bạn có thể download về để kiếm tiền? Và tại sao họ lại có tiền trả cho bạn ?

Thực chất trên đời này sẽ chẳng có thứ gì miễn phí cả, họ cho bạn tiền thì bạn phải làm 1 công việc phù hợp với chiến lược marketing của họ, ví dụ như:

 • Đọc bài viết trên điện thoại: Một số ứng dụng nổi tiếng bằng phương pháp này như VN Ngày Nay, Báo Mới … (Những app này giúp bạn kiếm tiền từ việc đọc những bài báo, tin tức trên app của họ).
 • Mời người dùng khác download app, sử dụng dịch vụ: Khi bạn mời được người khác tải và đăng ký tài khoản trên ứng dụng mà bạn đang sử dụng bạn nhận được tiền (Có nhiều bạn đã kiếm được tiền triệu mỗi tháng bằng phương pháp này).
 • Làm khảo sát:
 • Đọc quảng cáo trên điện thoại:
 • Like, share bài viết trên Facebook:
 • ….

Vì vậy bạn sẽ phải nghĩ cách làm sao để cả 2 bên cùng có lợi.

Họ trả lợi nhuận cho bạn <–> Bạn làm những việc có ích cho họ

chứ đừng bao giờ nghĩ hack này hack kia nhé.

Kiếm tiền online bằng điện thoại

Cách thức kiếm tiền từ các ứng dụng

Có rất nhiều ứng dụng kiếm tiền trên mạng nhưng tất cả đều có chung một cách thức hoạt động chung mà bạn cần biết đó là:

 • Bước 1Tải và cài đặt ứng dụng.
 • Bước 2Vào ứng dụng làm theo các yêu cầu như: tải app, ứng dụng hay xem quảng cáo, trả lời khảo sát…
 • Bước 3Kiếm thêm điểm thưởng từ Điểm danh hàng ngày, Con số may mắn, Vòng quay may mắn, Chia sẻ cho bạn bè,…
 • Bước 4Khi tích đủ số điểm, bạn có thể đổi thưởng ngay lấy thẻ điện thoại, thẻ game, voucher,… với giá trị tương ứng.

Nếu bạn hiểu được cách hoạt động của các ứng dụng kiếm tiền ở trên bạn sẽ dễ dàng thực hiện và đạt được kết quả nhanh hơn rất nhiều.

App kiếm tiền online trên điện thoại

Những App kiếm tiền online uy tín trên điện thoại

Phía cuối bài viết tớ sẽ chia sẻ những điều cần biết khi bạn mới bắt đầu kiếm tiền trên điện thoại và cách làm thế nào để kiếm được nhiều tiền nhất nhé. Vì ngay bây giờ là phần quan trọng nhất của bài viết….

1. Đọc báo trên Smartphone kiếm tiền với VN Ngày Nay

doc bao kiem tien

Bí kíp tuyển lính mới trong vn ngày nay

VN Ngày Nay là ứng dụng đọc báo kiếm tiền uy tín nhất mình từng tham gia, số tiền chi trả cho thành viên rất nhiều, điều thú vị khi kiếm tiền với ứng dụng đọc bào này là ngoài việc đổi thẻ cào bạn có thể rút tiền mặt về thẳng ATM của bạn. Nếu như bạn không thích đổi thẻ cào hay rút tiền mặt có thể đổi các quà tặng tương ứng như iphoneX, Samsung Note 9 và nhiều quà tặng hấp dẫn khác ở trong ứng dụng.

Khi bạn tải App VN Ngày Nay trực tiếp từ CH Play hoặc App Store hãy sử dụng mã giới thiệu: R7E8T để nhận được nhiều ưu đãi nhất.

Số tiền bạn kiếm được từ ứng dụng VN Ngày Nay có thể lên tới vài triệu mỗi tuần (Chi tiết hướng dẫn kiếm tiền mình để ở phía dưới nhé)

Bạn có thể kiếm được tiền từ VN Ngày Nay bằng những cách sau:

 1. Đọc báo kiếm tiền: Ít nhưng dễ. Phần lớn mình dành thời gian đọc báo để kiếm EXP giúp nhanh lên cấp cao.
 2. Chơi game kiếm tiền: Số tiền bạn kiếm được từ chơi game trong ứng dụng VN Ngày Nay có thể lên tới 4000 đồng sau mỗi ván thi đấu (mỗi ván thi đấu mất khoảng 3 – 4 phút)
 3. Làm nhiệm vụ kiếm tiền: Mực độ vừa vừa  số tiền cũng nhận được là vừa phải
 4. Tuyển lính mới: Đây là cách tuyệt vời để bạn tạo ra thu nhập thụ động cho mình và cũng là cách kiếm được tiền nhiều nhất trong App VN Ngày Nay
 5. Nuôi cây phát tài: Giống như bạn chơi game nông trại vậy nhưng cây phát tài có thể giúp bạn thu hoạch được tiền thật, mỗi lần thu hoạch có thể lên tới vài trăm nghìn sau vài giờ đồng hồ nếu như bạn biết gia tăng điểm kinh nghiệm của mình

Tóm lại: VN Ngày Nay là một ứng dụng kiếm tiền uy tín giúp bạn kiếm được tiền triệu không khó !

2. Kiếm tiền với ứng dụng MoMo

Kiếm tiền triệu mỗi tháng với ví điện tử Momo

Kiếm tiền triệu mỗi tháng với ví điện tử Momo

Ví Momo (Mobile Money) là ứng dụng thanh toán mobile rất tiện lợi, mọi người thường xuyên dùng nó để : Mua thẻ điện thoại (Được chiết khấu từ 3% – 5% ), thanh toán điện/nước/Internet hàng tháng, mua vé xem phim, vé máy bay, thanh toán The Coffee House (Địa điểm mình thường ngồi làm việc).

Điều mà tớ thích nhất ở Momo là “thanh toán 1 chạm” cực nhanh.

MoMo đang chi rất nhiều tiền cho chiến dịch quảng cáo và bạn có thể sở hữu số tiền này bằng 2 cách dưới đây:

 • Tải Momo & liên kết với tài khoản ngân hàng: Nhập mã giới thiệu 0914791284 nhận được 100k, ai cũng làm được nhưng chỉ được 1 lần duy nhất.
 • Mời người khác sử dụng Momo & liên kết tài khoản ngân hàng giống như bạn: Bạn và người được mời đều nhận được 100k/người, KHÔNG GIỚI HẠN số tiền bạn nhận được vì vậy bạn mời nhiều được nhiều.

Tóm lại: Bạn có thể kiếm 100k với Momo khi sử dụng mã giới thiệu 0914791284 và liên kết với tài khoản ngân hàng.

3. Ứng dụng xem Video kiếm tiền Veeu

Kiếm tiền trên điện thoại

Hướng dẫn xem video kiếm tiền với ứng dụng trên điện thoại di động

Ứng dụng kiếm tiền nước ngoài bằng cách xem những đoạn Video ngắn giải trí, hài hước, sáng tạo, chia sẻ từ cộng đồng người sử dụng được sáng lập bởi các bạn trẻ tại California, Hoa Kỳ. Tuy mới xuất hiện hồi đầu tháng 6/2018 trên cửa hàng CH Play và App Store nhưng Veeu đã nhận được sự đánh giá rất cao từ người sử dụng, rating cực kỳ cao và mình đánh giá điều đó rất tuyệt.

Bạn có thể kiếm tiền với Veeu App bằng những cách sau:

 1. Nhận thường hàng ngày, hàng giờ: Mỗi ngày đăng nhập bạn sẽ nhận được Coins, ngoài ra có thêm phần Treasure Box – Nhận Coins hàng giờ (khoảng 30 – 40 Coin cho mỗi lần nhận).
 2. Xem video kiếm tiền: Mỗi phút xem Video bạn nhận được từ 1 – 5 Coins.
 3. Lucky – Spin: Quay số trúng thưởng tỷ lệ trúng thưởng rất cao luôn
 4. Làm nhiệm vụ kiếm tiền: Share video (500 Coins/ngày), Comment tiêu biểu (150 Coins/ngày), xem video chăm chỉ (150 Coins/ngày)…
 5. Nhận 5000 Coins miễn phí: Bằng cách nhập mà giới thiệu 7MMM1M hoặc tải ứng dụng qua liên kết của mình ở trên.
 6. Mời bạn bè tham gia xem video: Mỗi người bạn mời thành công bạn sẽ nhận được 5000 Coins

Tóm lại: Veeu là ứng dụng xem video kiếm tiền mình đánh giá rất cao so với nhiều ứng dụng xem quảng cáo kiếm tiền ở thời điểm hiện tại vì Veeu ít sử dụng quảng cáo tràn lan trong ứng dụng coi trọng trải nghiệm của người sử dụng.

4. Khảo sát kiếm tiền Online

ứng dụng kiếm tiền

Kiếm tiền Online bằng cách trả lời khảo sát

Tham gia trả lời các câu hỏi khảo sát online là một cách kiếm tiền rất đơn giản giúp bạn có thu nhập từ 50k đến 100k một  tuần. Nếu bạn làm chăm chỉ và áp dụng những thủ thuật trong bài viết mình chia sẻ ở dưới bài viết bạn có thể kiếm được nhiều hơn gấp 2 hoặc thậm chí là gấp 3 lần.

Bạn có thể kiếm tiền với những trang web cung cấp khảo sát online bằng  2 cách sau:

 1. Tham gia trả lời các câu hỏi khảo sát và nhận điểm thưởng, bạn có thể đổi những điểm thường này ra tiền mặt hoặc thẻ cào điện thoại.
 2. Mời bạn bè tham gia và nhận điểm thưởng

Hiện tại có rất nhiều trang web cung cấp khảo sát online kiếm tiền (cả ở Việt Nam và nước ngoài) nhưng chỉ có một số ít trong đó là uy tín và trả tiền đều đặn cho các bạn. Bạn có thể tham khảo những trang web khảo sát uy tín và một số thủ thuật x3 số tiền bạn kiếm được từ khảo sát online tại bài viết dưới đây.

5. Kiếm tiền với ứng dụng Moffin

Moffin là ứng dụng đoc báo kiếm tiền trực tuyến từ công ty giải trí nổi tiếng số 1 Việt Nam là Yeah1TV

 1. Bạn có thể kiếm tiền với Moffin bằng rất nhiều các khác nhau như:
 2. Đọc báo kiếm tiền (Đọc báo, Comment, Chia sẻ)
 3. Làm nhiệm vụ đổi xu
 4. Chơi game kiếm thẻ cào.

Số tiền bạn kiếm được bạn có thể đổi ra thẻ cào điện thoại, mình đã rút rất đổi rất nhiều lần thẻ cào điện thoại ở ứng dụng này nên bạn hoàn toàn yên tâm khi kiếm tiền với Moffin nha.

6. Kiếm tiền với ứng dụng Akulaku

Akulaku là ứng dụng thương mại điện tử trên Android và iOS tại các nước: Indonesia, Malaysia, Philippines và Việt Nam, giống như Tiki, Lazada, Shopee…điểm khác biệt là Akulaku tích hợp thêm tính năng mua hàng trả góp không cần thẻ tín dụng giúp người dùng mua hàng online nhanh chóng.

Hiểu đơn giản Akulaku cho bạn vay ngay 1 khoản tiền để mua hàng trả góp. Hiện nay, Akulaku đang có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, tặng ngay 160.000đ cho người dùng mới.

Để kiếm tiền từ Akulaku, bạn đăng ký trở thành cộng tác viên (CTV) và giới thiệu, hỗ trợ người dùng mới cài đặt app và đăng ký tài khoản thành công. Với mỗi người đăng ký thành công, bạn nhận ngay 35.000đ tiền mặt (rút về ngân hàng được) và phiếu giảm giá 100.000đ Ngoài ra, khi mỗi người dùng mua hàng trả góp trên Akulaku lần đầu tiên bạn sẽ nhận thêm 65.000đ tiền hoa hồng.

Làm thế nào để kiếm tiền với Akulaku ? Để trở thành CTV của Akulaku yêu cầu bạn: Đủ 18 tuổi và có CMND Là một trong những đối tượng sau: Sinh Viên (cần Thẻ SV), Nhân viên (không cần thẻ), Công nhân (y/c thẻ công nhân hoặc hợp đồng lao động), Uber/Grab… Có tài khoản email Đăng ký tín dụng Akulaku thành công

Khi đăng ký tín dụng, nếu có sai sót, hồ sơ của bạn sẽ bị hủy và không thể làm lại vì Akulaku quy định sau 3 tháng mới có thể đăng ký lại.

 • Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng “Akulaku” về điện thoại
 • Bước 2: Bạn mở ứng dụng và tạo tài khoản, nhập số điện thoại, nhập mã code xác thực (được gửi về điện thoại qua tin nhắn), nhập mật khẩu, tóm lại cứ làm theo yêu cầu. Bạn nhập mã giới thiệu là CUPRBH (viết hoa) (bắt buộc bạn phải điền để được nhận ngay 160.000đ sau khi đăng ký hoàn tất).
 • Bước 3: Đăng kí tài khoản tín dụng Akulaku. Đây là điều kiện bắt buộc nếu bạn muốn thành CTV hoặc mua hàng trả góp trên đó và nhận 160.000đ.

Nếu chỉ quan tâm kiếm tiền CTV Akulaku, bạn cứ đăng ký thành công và không cần mua đồ trả góp gì cả, số tiền tín dụng được cấp sẽ bảo lưu và không hề mất phí duy trì.

Việc đăng ký tín dụng trên app khá đơn giản. Bạn vào mục Tín dụng và khai báo các thông tin: thông tin cá nhân nghề nghiệp địa chỉ nơi học hay công tác thông tin người thân khi liên hệ khẩn cấp Tải ảnh chụp CMND địa chỉ email Nếu bạn đủ 21 tuổi và không thuộc các đối tượng: Sinh viên (cần thẻ sinh viên), công nhân (cần thẻ công nhân), Grab/Uber, hãy chọn nghề nghiệp Nhân viên (không yêu cầu thẻ hay giấy tờ chứng minh).

Không làm ở công ty cũng không sao, hãy lên Google tìm kiếm một công ty bất kỳ tại khu vực bạn đang sống và nhập các thông tin của công ty đó, ghi nhớ phần này để trả lời để trả lời khi có nhân viên gọi đến.

Sau khi làm xong hết các bước trên, trong vòng 24h sẽ có nhân viên Akulaku (sđt: 02873046660) gọi đến xác thực hồ sơ của bạn. Lưu ý: Họ chỉ gọi 1 lần, nếu bạn không nghe máy, hồ sơ của bạn sẽ không được kích hoạt, đăng ký CTV đồng thời nhận thưởng 160.000đ thất bại. Sau khi tài khoản được kích hoạt thành công, bạn vào mục Tài khoản => Cộng tác viên và điền email mà bạn đã đăng ký để gửi lên hệ thống, đợi kích hoạt là xong.

Khi được chấp thuận CTV, bạn sẽ thấy có email thông báo. Sau đó bạn lấy mã giới thiệu gửi cho người khác để họ nhập vào phần mã giới thiệu. Khi một người đăng ký thành công các bước trên và dùng mã giới thiệu của bạn, bạn sẽ nhận được tiền như mình đã nói. Còn chờ gì nữa mà không đăng ký Akulaku và khám phá thêm nhé!

7. Kiếm tiền bằng cách tham gia các dự án airdrop

Đây là một hướng không còn mới nhưng đối với hcij em phụ nữ có lẽ là mới bởi những thứ liên quan đến công nghệ số chúng ta rất làm biếng tìm hiểu và học hỏi. Nhưng không gì là không thể nếu bạn muốn kiếm tiền. Hành trình từ không biết đến biết cũng sẽ rút ngắn lại nếu bạn vượt qua được chính bản thân mình. Bạn đọc thêm về bài viết này để hiểu về cách kiếm tiền này nhé. Đặc biệt các mẹ bỉm sữa cũng sẽ không còn lo mình không thể kiếm được tiền khi ở nhà.

Bí quyết kiếm tiền trên điện thoại hiệu quả

Đây là phần cuối của bài viết và cũng là phần mình đã hứa chia sẻ với bạn ở trên, đó là bí quyết giúp bạn kiếm tiền trên điện thoại hiệu quả và số tiền kiếm được có thể lên đến vài triệu 1 tháng. Bạn hãy xem để áp dụng nhé !

1. Tìm kiếm và trải nghiệm những App kiếm tiền mới

Những người dẫn đầu luôn là những người thành công và bạn cũng vậy, hãy tìm kiếm những App kiếm tiền mới trên cửa hàng CHplay, Applestore, Google, Youtube, Facebook… bằng cách gõ từ khóa “make money with app“, “ứng dụng kiếm tiền“, “app kiếm tiền” …. tìm kiếm những thông tin về ứng dụng mới giúp bạn kiếm tiền.

Nếu bạn là một người thông minh, lanh lợi bạn có thể kiếm tiền với những ứng dụng nước ngoài để kiếm được nhiều tiền hơn.

2. Chia sẻ ứng dụng kiếm tiền đến mọi người

Tất cả những ứng dụng kiếm tiền 100% đều có chương trình Referral Program (mời bạn bè tham gia để cả 2 nhận thưởng). Bạn có thể tận dụng chương trình này để kiếm về cho bạn tiền triệu mỗi tháng.

Vậy làm thế nào để có mời được nhiều người tham gia ứng dụng kiếm tiền của bạn ? Hãy làm theo những cách mình chia sẻ dưới đây nhé !

Cách 1: Chia sẻ link đăng ký, mã giới thiệu vào các nhóm trên Facebook: Giả sử mỗi nhóm có 20.000 thành viên chỉ cần 1% – 2% số người trong nhóm đó sử dụng mã giới thiệu của bạn đăng ký là bạn có thể kiếm tiền triệu từ app kiếm tiền đó rồi.

Cách 2: Tạo nhóm riêng cho mình trên Facebook, Zalo, Google +: Hoặc bất kỳ mạng xã hội nào khác về chủ đề liên quan đến ứng dụng như: “Hội kiếm tiền với…” hoặc “Hội kiếm tiền trên Android/IOS” rồi mời bạn bè tham gia group, chia sẻ link cài đặt trên group, hướng dẫn mọi người kiếm tiền.

Cách kiếm tiền với ứng dụng điện thoại

Cách 3: Làm Video hướng dẫn kiếm kiếm cùng ứng dụng: Với Video của bạn sau khi làm xong bạn có thể chia sẻ lên Youtube, share lên tường hoặc vào các nhóm trong Facebook kèm link đăng ký, mã giới thiệu. Với cách này bạn sẽ tiếp cận đươc rất nhiều người tham gia app kiếm tiền cùng bạn.

Cách 4: Chia sẻ link đăng ký, mã giới thiệu lên các diễn đàn: Những diễn đàn công nghệ và diễn đàn MMO trên Internet có rất nhiều thành viên tham gia tương tác và chắc chắn họ sẽ cảm thấy hứng thú với những gì bạn chia sẻ.

Tổng kết

Nếu bạn đã đọc bài viết này của tớ và đã kiếm được tiền trên điện thoại hoặc đang trải nghiệm một ứng dụng kiếm tiền nào đó cực mới mẻ và hay ho hãy để lại comment chia sẻ nhé.

Nguồn tham khảo: tuhocmmo.com và appkiemtien.info

Please follow and like us: