Nguyên Liệu Mỹ Phẩm

PARABEN Là Gì?

Chúng ta hay nói với nhau không dùng những sản phẩm mỹ phẩm chứa paraben. Nhưng paraben là gì thì mời bạn đọc bài viết dưới đây nhé! Paraben là chất bảo quản được sử dụng trong nhiều loại mỹ phẩm, dược phẩm và một số sản phẩm thực phẩm. Paraben là ester của acid parahydroxybenzoic và thường bao gồm…

Tiếp tục đọc

Nguyên Liệu Mỹ Phẩm

Tác Dụng Làm Đẹp Từ Dịch Tiết Ốc Sên

Hiện nay trong quá trình tìm kiếm những thành phần làm đẹp từ tự nhiên, dịch tiết ốc sên đã được xem xét và được xem như một thành phần chăm sóc da hiệu quả với các thành phần thiết yếu cho da. Ốc sên tiết phần dịch nhày. Các chất gel nhầy này để bảo vệ vùng niêm mạc…

Tiếp tục đọc

Nguyên Liệu Mỹ Phẩm

Tác Dụng Của Acid Hyaluronic Trên Da

Acid hyaluronic là thành phần có mặt hầu hết trong các sản phẩm chăm sóc da và là một trong những thành phần được ưa chuộng nhất hiện nay. Lợi ích của nó được nhắc đến và sử dụng trong các quảng cáo và truyền thông cho rất nhiều các sản phẩm. Những lợi ích của acid hyaluronic hoàn toàn đáng…

Tiếp tục đọc