Đăng bởi Để lại phản hồi

KHÓA HỌC KIẾM TIỀN VỚI SMARTPHONE

Tại sao nên học kiếm tiền với Smartphone?

Hầu như mỗi chúng ta đều có chiếc điện thoại thông minh trong tay để lướt web giải trí hàng ngày và để kết nối với cả thế giới. Nhưng ngoài những công dụng như vậy, chiếc smartphone còn có thể giúp bạn kiếm tiền đấy.

Lần đầu tiên nghe điều ấy, mình mắt tròn mắt dẹt không tin và không khỏi nghĩ thầm “chắc lừa nhau”. Thế rồi mình thử, thử và làm thật chứ không đùa. Thử kiếm tiền với vài dòng status thả thính của thầy Đinh Quang Lộc. Dự án đầu tiên mình làm là kiếm tiền với BRAVE. Và dự án đấy mình vẫn đang chạy. Cảm giác hạnh phúc khi những đồng BAT đầu tiên được nhận về ví. Thực sự vỡ òa và lúc đó mới tin kiếm tiền bằng điện thoại là có thực.

Và cái chúng mình được học từ thầy đó là làm các dự án Airdrop. Đây chính là con đường giúp thầy thành công đến ngày hôm nay. Có thể là may mắn, có thể là tài giỏi kết hợp lại để có kết quả như vậy nhưng mình thiết nghĩ nếu bạn rảnh hãy tranh thủ thời gian để kiếm thêm thu nhập. Các đồng coin hoặc token được phát miễn phí dù rất nhỏ nhưng trong thế giới tiền cryptocurency thì khả năng nhân giá trị lên gấp trăm, gấp ngàn lần là có thật. Như vậy thì vài đồng tiền lẻ bạn nhận được từ các chương trình phát miễn phí lại là một con số đáng kể. Biết đâu đấy lại là vốn cho bạn làm một cái gì khác.

À, mình chắc bạn cũng sẽ hỏi vì sao người ta lại đi rải tiền như vậy? Bởi vì mình cũng tự hỏi tại sao họ lại đi rắc tiền khắp nơi. Đó chính là vì muốn chiếm thị phần và đây chính là cách để họ quảng bá. Đọc bài viết về Airdrop của mình ở phía trên chắc cũng giúp bạn phần nào hiểu được vì sao có chuyện như vậy.

Khoá học kiếm tiền với Smartphne bạn sẽ được học những gì?

 • Tổng quan về kiếm tiền với Smartphone
 • Tư duy cần có trước khi bắt đầu
 • Các công cụ cần chuẩn bị
 • Thực hành với một số dự án cụ thể
 • Kiến thức về làm airdrop từ A-Z (công cụ, app hỗ trợ, kỹ năng quay video hướng dẫn, tạo kênh riêng về airdrop, cách chọn lọc dự án airdrop, biết kênh airdrop cập nhật từ thế giới nhanh nhất, blockchain là gì, hoạt động thế nào, thực hành làm airdrop để kiếm token, tham gia kênh airdrop chung khóa học….)
 • Kiến thức về tài chính: nên đầu tư kênh gì để an toàn và hiệu quả, đầu tư thế nào để không rủi ro, có lợi nhuận cao. Phân bổ tỷ lệ vốn thu nhập chủ động, thụ động bao nhiêu % để đầu tư các kênh thu lợi nhuận?, các kênh nào nên đầu tư, đồng nào nên trữ?
 • Ngoài ra bạn được dạy free thêm về làm website, các công cụ hỗ trợ làm airdrop như tạo botchat ahachat để nhắn tin hàng loạt đến khách hàng tiềm năng, tạo google form, làm video, tạo ebook chất lượng, lọc bạn bè không tương tác, cách ẩn link ref..

Để mua được khóa học kiếm tiền với Smartphone bạn phải chuẩn bị những gì?

 • Một chiếc Smartphone có dung lượng đủ lớn để chứa dữ liệu và đủ nhanh để thực hiện thao tác, có kết nối internet là điều không thể thiếu.
 • Tài khoản MoMo để thanh toán học phí hoặc tài khoản ngân hàng Vietcombank có chứa tiền.
 • Bạn click vào link sau để đăng ký khóa học. Chú ý liên hệ mình để nhận mã khuyến mãi giảm giá.
  Giao diện khi mở web đăng ký lên: 
 • Bạn nhấp vào đăng ký để qua bước thanh toán. 

   Bạn Check email để lấy thông tin thanh toán nhé! Bạn xem video hướng dẫn để tiến hành các bước thanh toán.

Sau khi thanh toán học phí xong bạn lấy thông tin đăng nhập đã được gửi vào mail và truy cập vào trang web http://pivn.org/money để bắt đầu học. Giao diện trang học sẽ như dưới đây:


Học xong bạn sẽ làm gì?

+ Làm các dự án airdrop free từ nước ngoài nhận token và đợi nó lên sàn bán. Thông thường sau 2 tháng các dự án phát token. Khi lên sàn sẽ có token có giá trị x 5, x 10 thậm chí x 100, x 1000 nhưng cũng có những token giá trị không tăng. Mình học sẽ biết cách chọn lọc để hạn chế cao nhất gặp các dự án rác, token rác. Để làm các dự án airdrop không chỉ làm 1 mình mà cần xây dựng group, xây dựng kênh telegram. Để làm được điều này đòi hỏi mọi người cần biết cách xây dựng group. Nội dung này mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết.

+ Kiếm tiền từ việc làm affiliate cho khóa học của thầy và bạn nhận được ngay tiền hoa hồng khi có bạn đăng ký học thông qua bạn giới thiệu. Để giới thiệu được mọi người hiểu về khóa học thì bạn cần học và làm thật tốt, biết chia sẻ giá tri, biết quay video hướng dẫn, biết xây dựng group, biết các công cụ, biết kiếm tiền từ các dự án airdrop.

Mời bạn tham gia group KIẾM TIỀN VỚI SMARTPHONE để biết thêm về các công cụ, các app quay video màn hình cũng như cách xây dựng group, xây dựng kênh telegram. Và mình sẽ hướng dẫn bạn chi tiết hơn trong quá trình bạn học.

 

Please follow and like us:
Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *