About Nguyễn Phượng

Xin chào! Mình là Nguyễn Phượng.

Mình lập trang web Nguyễn Phượng này với mục đích hỗ trợ các bạn bán hàng online. Đây sẽ là nơi mình sẽ chia sẻ lại những bước đường mình đi. Mình đã bắt đầu và học hỏi những gì để có thể biến con đường từ không biết gì về kinh doanh online đến khi có thể mở rộng con đường của mình.

Mình giới thiệu một chút về mình.

Họ tên đầy đủ: Nguyễn Thị Phượng

Chuyên ngành: Thạc Sĩ Khoa Học Cây Trồng

Tại sao mình lại chuyển sang một lĩnh vực hoàn toàn mới?

Hồi đó mình đi làm giảng viên tại Phân Hiệu Đại Học Nông Lâm HCM tại Gia Lai. Trong thời gian 6 năm công tác, mình cũng vừa kịp có 2 thiên thần. Bởi nhiều lí do nên mình đã chuyển sang một con đường mới. Con đường làm việc tự do.

Mình bắt đầu với những sản phẩm mỹ phẩm Handmade với thương hiệu Southern Skincare

Bạn có thể đọc thêm về mình ở bài viết này:

Về Nguyễn Phượng

Và sau đó là sản phẩm Mật Ong Lên Men với cả thời gian dài nghiên cứu. Tất cả những nội dung được truyền đạt trên trang web:

https://www.matongphuongnam.com/

Mình thích MMO (Make Money Online)

MMO là những hình thức kiếm tiền online. Một đại dương bao la và cũng khá nhức đầu với mình. Nhưng nó có sự tự do về thời gian và phù hợp với một bà mẹ có 2 con như mình. Mình có thể vừa chăm sóc con cái, đưa con đi học và vừa có thể kiếm tiền trang trải cuộc sống. Sự tự do về không gian và thời gian đó là điều ai cũng hướng đến.

Mình bắt đầu trang web này với mục đích chia sẻ lại quá trình tự học và làm MMO. Ban đầu với mình đều lạ lẫm và thực sự mình đã không biết bắt đầu tại đâu.

Mình dò dẫm học làm web và cài đặt tất cả những thứ cần thiết cho trang web của mình. Và mình biết có rất nhiều bạn cũng muốn tạo dựng cho mình một trang web để kinh doanh online. Đó cũng chính là động lực khiến mình muốn chia sẻ lại.

Nếu có duyên biết đến nhau trên trang web này, mong là những kiến thức mình thu lượm được cũng hữu ích đối với bạn.

Mình sẽ viết từ từ từng mục một các bạn nhé. Hi vọng bạn đủ kiên trì để đợi.

Rất cảm ơn mỗi lương duyên nào đó mà chúng ta đã được biết đến nhau.

Nguyễn Phượng