Nhật Ký Nguyễn Phượng

Nguyễn Phượng và Mật Ong Lên Men Phương Nam

Nguyễn Phượng và Mật Ong Lên Men

Sau những ngày miệt mài thì cuối cùng những chai mật ong lên men Phương Nam của mình cũng đã đến tay người tiêu dùng. Mình cảm nhận được niềm vui hơn hết cả bởi một mục tiêu đã tạm hoàn thành.

Từ những ý tưởng ban đầu và bắt tay vào nghiên cứu. Cái tết đón chào năm 2020, mình đã ngồi quan sát hũ mật ong lên men từng giờ để xem có chuyển động gì bên trong không.

Nhưng… KHÔNG CÓ GÌ diễn ra cả.

Một sự đáp trả đến đau lòng.

Mình đã ngồi cầu mong rằng mình gặp may mắn nào đó trong nghiên cứu. Chí ít như kiểu tình cờ người tạo giống lai tạo ra dc một giống mới hay ngẫu nhiên xuất hiện 1 giống mới. Tỉ dụ như lan đột biến chẳng hạn.

Nhưng mà, mình chưa bao giờ gặp may như thế. Kể cả cái ngày mình làm luận văn tốt nghiệp, mình đã cầu mong mình gặp nhiều thuận lợi hơn để có thể pass qua một cách thường tình như mọi người.

Nhưng thường mình hay được ưu ái những gì vất vả.

Rồi sau rất nhiều thất bại của những thí nghiệm dò đường, mình tìm ra cách lên men. Trong đó phải kể đến 2 cách lên men mật ong hoàn toàn khác nhau. Một cái lên men lactic và một cái lên men rượu mật ong. Mình chọn hướng lên men ít tạo ra rượu nhất để phù hợp với nhiều đối tượng.

Và thật sự cảm ơn những người khách lạ từ các kênh facebook và shopee đã cho mình một hứng khởi mới. Mình cảm thấy có động lực hơn bao giờ hết để làm ra nhiều phiên bản Mật Ong Lên Men hơn nữa.


Nhụy hoa nghệ tây Saffron ngâm mật ong lên men Phương Nam

Mình phân phối sản phẩm nhụy hoa nghệ Tây từ lâu. Đây là một sản phẩm có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng. Nó được mệnh danh là vàng đỏ. Những tác dụng cơ bản có thể kể đến:

  • Hỗ trợ tăng cường trí nhớ, giảm mất ngủ, an thần.
  • Hỗ trợ điều trị bệnh trầm cảm.
  • Hỗ trợ sức khỏe tim mạch.
  • Hỗ trợ ức chế sản sinh các tế bào ung thư.
  • Hỗ trợ cải thiện các vấn đề của hệ tiêu hóa.
  • Hỗ trợ cải thiện thị lực của mắt.
  • Hỗ trợ giảm các triệu chứng kỳ kinh nguyệt.
  • Hỗ trợ tăng nhu cầu tình dục tự nhiên.
  • Hỗ trợ giúp da sáng đẹp, mịn màng, chống lão hóa.

Và chính những tác dụng tốt này mà khi kết hợp với Mật Ong Lên Men lại càng mang lại lợi ích tốt cho sức khỏe cả nhà. Đặc biệt là khả năng giúp cho người mắc bệnh khó ngủ có một giấc ngủ ngon hơn.

Cách ngâm nhụy hoa nghệ tây với mật ong lên men được mình viết cụ thể trong bài viết:

https://www.matongphuongnam.com/2020/06/mat-ong-len-men-ket-hop-nhuy-hoa-nghe.html


Hướng nghiên cứu sản phẩm mới mình hướng tới đối với mật ong lên men Phương Nam

Mình đang hướng tới một sản phẩm Mật Ong Lên Men ngâm Đông Trùng Hạ Thảo.

Vì sao là Đông Trùng Hạ Thảo là vì giá trị về mặt sức khỏe mà Đông Trùng Hạ Thảo mang lại.

Đối với những anh chị ị mất ngủ hay người lớn tuổi thì Mật Ong Lên Men kết hợp với Nhụy Hoa Nghệ Tây là một lựa chọn tốt để giấc ngủ ngon hơn. Tuy nhiên vì nhụy hoa nghệ Tây khá dễ dàng hòa tan trong nước nên chỉ cần mua 1 hũ nhụy hoa nghệ Tây và một hũ mật Ong Lên Men là có thể có thức uống bổ dưỡng rồi.

Mình còn muốn làm nhiều phiên bản mật Ong Lên Men khác nữa vào tương lai.


25/11/2020

Nhỏ bạn quyết định cùng mình đưa Mật Ong Lên Men đi ra rộng rãi hơn

Mình đã rủ được nhỏ bạn cùng chung tay phát triển mạng lưới phân phối Mật Ong Lên Men. Có nhỏ bạn đó, mình sẽ bớt được một số vai trò. Mong là tất cả cùng tiến, cùng đi lên, cùng đồng hành.

Nhỏ bạn là người tốt bụng mà mình gặp trên đường đời. Tất cả  mọi thứ trên đời đều có nhân duyên.

Thời sinh viên hai đứa đều đồng hành cùng nhau.

Đến khi già vầy vẫn được tái hợp. Cuộc sống thật nhiều niềm vui.


28/11/2020

Mật Ong Lên Men ngâm với Đông Trùng Hạ Thảo thì sao?

Mình đã có hẳn bài viết về hướng dẫn cách ngâm mật ong lên men với đông trùng hạ thảo. Đông Trùng Hạ Thảo là một loại dược liệu quý. Nếu tính ra thì đó là một thứ mà người giàu mới có thể đụng tới được. Nhưng ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học – kỹ thuật, việc nuôi cấy đã trở nên đơn giản hóa hơn. Đối với ai đó đam mê thì có thể làm tại nhà. Nhưng đây vẫn là một loài nấm nuôi cấy cần kỹ thuật cao để đảm có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng.

Mật Ong Lên Men ngâm Đông trùng Hạ Thảo
Mật Ong Lên Men ngâm Đông trùng Hạ Thảo

 

Xem Thêm về sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo:

Đông trùng hạ thảo Heligrass Medi Đông trùng hạ thảo Heligrass Nutrition
Follow me
Chào bạn! Mình là Nguyễn Phượng, người viết những bài viết trên blog này. Mình thích làm đẹp và cảm nhận cuộc sống. Bởi vậy mình viết về những chủ đề này. Rất vui vì bạn ghé thăm blog và đọc các bài viết của mình. Nếu có ý kiến bạn để lại lời bình nhé!
Follow me

Về Nguyễn Phượng

Chào bạn! Mình là Nguyễn Phượng, người viết những bài viết trên blog này. Mình thích làm đẹp và cảm nhận cuộc sống. Bởi vậy mình viết về những chủ đề này. Rất vui vì bạn ghé thăm blog và đọc các bài viết của mình. Nếu có ý kiến bạn để lại lời bình nhé!
Xem tất cả các bài viết của Nguyễn Phượng →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *