Sản Phẩm Phượng Làm

Nguyễn Phượng làm Mật Ong Lên Men Phương Nam như thế nào?

Mật ong lên men Phương Nam

Đây là một sản phẩm nghiên cứu trong năm 2020 của mình. Một năm đầy biến động bởi dịch Covid. Mình giới thiệu với bạn một sản phẩm có nhiều lợi ích đó là Mật Ong Lên Men (MOLM) Phương Nam.

Đây là một sản phẩm do một lần tình cờ mình bắt gặp được ý tưởng. Nên mình đã chìm đắm trong nghiên cứu. Cũng do một phần năm nay, năm 2020, cả Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung đối diện với dịch Covid. Đó cũng chính là nguyên nhân thúc đẩy mình nghiên cứu.

Về Nguyễn Phượng

Nói về bản thân mình, bạn có thể ghé Facebook cá nhân của mình để hiểu hơn về mình. Mình đã hoàn thành chương trình Thạc Sĩ và có 6 năm làm giảng viên trong trường Đại Học Nông Lâm TP-HCM. Sau đó vì nhiều lí do cá nhân, mình đã chọn con đường nghiên cứu tự do và kinh doanh.

Sản phẩm mật ong lên men

Về sản phẩm, mình thật sự mắt tròn mắt dẹt khi thấy lợi ích của nó mang lại. Thật ra mật ong không phải thần kỳ như vậy. Nhưng hệ lợi khuẩn đường ruột được nuôi trong mật ong mới chính là điều đáng nói. Bạn sẽ không biết được rằng, phần lớn hệ miễn dịch của chúng ta (khoảng 80%) nằm ở ruột.

Hệ vi sinh đường ruột có một vai trò quan trọng quyết định đến tình trạng sức khỏe, cân nặng, tâm lý … của con người. Bạn có thể đọc bài viết tại sao vi khuẩn đường ruột quan trọng.

Chính vì vậy, việc có một hệ vi khuẩn đường ruột lành mạnh chính là yếu tố giúp tăng cường sức khỏe và cả nâng cao sức khỏe tinh thần.

MOLM ra đời vì mật ong là một môi trường giúp nuôi dưỡng các lợi khuẩn. Giúp cho lợi khuẩn đi xa hơn để tồn tại được trong hệ tiêu hóa đầy khắc nghiệt.

MOLM là một thức uống vừa ngon lại mang lại nhiều lợi ích. Cụ thể bạn có thể đọc thêm bài viết: Mật Ong Lên Men và Tác Dụng. Có rất nhiều cách sử dụng Mật Ong Lên Men mà mình viết trên web này.

Cách làm MOLM

Tuy nhiên, để làm sản phẩm lại khá kỳ công và tốn thời gian. Thời gian lên men có thể kéo dài 2-3 tháng. Để các vi khuẩn biến đường từ dạng khó tiêu thành dạng dễ tiêu. Đồng thời mật số của lợi khuẩn sẽ gia tăng trong quá trình lên men này.

Mình có hướng dẫn làm Mật Ong Lên Men tại nhà cho độc giả nào muốn làm sản phẩm cho gia đình mình. Nhưng ở quy mô thành phẩm để bán cho mọi người đòi hỏi nhiều công phu hơn. Bởi vì sản phẩm cần phải đảm bảo được chất lượng ổn định khi đến tay người tiêu dùng. Đây là một quá trình dài mà mình cần nghiên cứu và hoàn thiện. Sau đó kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm. Chưa kể lựa chọn và đưa vào mật ong những loại chủng lợi khuẩn có thể phát triển được trong mật ong.

Kết quả kểm nghiệm mật ong lên men Phương Nam

Sản phẩm sau khi làm xong thì được đem đi kiểm nghiệm chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng.

Trên trang web Mật Ong Phương Nam này, mình tổng hợp rất nhiều kiến thức liên quan tới vi sinh đường ruột. Mong là sẽ cung cấp một số thông tin lợi ích cho bạn đọc.

Mục bán Mật Ong Lên Men Phương Nam

Nếu bạn có nhu cầu dùng sản phẩm Mật Ong Lên Men hay muốn mua Mật Ong Nguyên Chất thể liên hệ mình.

Mật Ong Lên Men
Tác dụng của Mật Ong Lên Men Phương Nam

 

ĐẶT HÀNG MẬT ONG LÊN MEN

Mật Ong Lên Men Phương Nam

Thông tin liên hệ: Nguyễn Phượng
Zalo: 0918028847

Đặt hàng trên Shopee: https://shopee.vn/southernskincare123

Đặt hàng trên web: https://nguyenphuongsouthern.com/san-pham/mat-ong-len-men-phuong-nam/

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Mật Ong Lên Men Phương Nam trong suốt thời gian qua!

Follow me
Chào bạn! Mình là Nguyễn Phượng, người viết những bài viết trên blog này. Mình thích làm đẹp và cảm nhận cuộc sống. Bởi vậy mình viết về những chủ đề này. Rất vui vì bạn ghé thăm blog và đọc các bài viết của mình. Nếu có ý kiến bạn để lại lời bình nhé!
Follow me

Về Nguyễn Phượng

Chào bạn! Mình là Nguyễn Phượng, người viết những bài viết trên blog này. Mình thích làm đẹp và cảm nhận cuộc sống. Bởi vậy mình viết về những chủ đề này. Rất vui vì bạn ghé thăm blog và đọc các bài viết của mình. Nếu có ý kiến bạn để lại lời bình nhé!
Xem tất cả các bài viết của Nguyễn Phượng →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *