Tips làm đẹp

Các tips làm đẹp đơn giản mà hiệu quả

Các tip làm đẹp

Dưới đây là những bí kíp lượm lặt được sẽ giúp chị em làm đẹp hiệu quả hơn:

1. Nếu da các nàng còn tuổi bóng mượt thì được phép lười biếng makeup bằng phấn nén, nhưng khi da đã xảy ra tình trạng mụn li ti khô ran và vết nhăn rạn nhất là vùng quanh mắt rõ hơn khi trang điểm thì hãy bái bai phấn nén mà chuyển qua phấn nước kết hợp phấn bột phủ ngay.

2. Nhỏ vài giọt dầu dưỡng vào phấn nước trang điểm sẽ giúp da bạn mượt bóng hơn, tình trạng khô nhăn sau makeup sẽ không còn nữa.

3. Nếu mascara của bạn khô ran thì nhỏ vài giọt eye-drops/thuốc nhỏ mắt vào, bạn đã có cây mascara mới teng tèng.

4. Hòa serums với dưỡng nếu cho các mẹ lười biếng nhiều bước mà vẫn muốn đẹp, tuy nhiên cẩn thận nếu các mẹ không rõ thành phần nha.

5. Sử dụng bột vẽ chân mày trước rồi dùng bút chì vẽ sau đó, cách này giúp chân mày của bạn nguyên vẹn cả ngày.

6. Khi các nàng layer các dưỡng chất serum và kem dưỡng không kỵ thành phần với nhau mà k biết thoa cái nào trước sau thì cứ từ lỏng đến đặc nha.

7. Thoa dưỡng mắt bằng ngón tay áp út để tránh làm nhăn da hơn, vì lực ở ngón tay áp úp vừa đủ cho da mỏng vùng mắt.

8. Khi sử dụng các sản phẩm giữ nếp tóc thì xịt/thoa lúc tóc còn ướt nha.

9. Khi thoa dưỡng mặt chắc chắn tay bạn còn leftover/là còn dư tí thì thay vì rửa tay vì dính dính khó chịu thì thoa lên, ngực, mu bàn tay, khủy tay.

10. Khi thoa dưỡng đơn thuần thoa hướng ngược lên.

11. Với các nàng ít makeup thì trong tủ trang điểm chả có gì ngoài cây son thì tận dụng luôn cây son để làm phấn má hồng và ngay cả có thể dùng để làm phấn mắt trong trường hợp cần thiết.

12. Nếu các nàng có các dụng cụ massage thì thay vì chỉ sử dụng khi thoa dưỡng và serum thì tận dụng luôn khi đang sử dụng mask giấy nhé.

13. Đừng lười sử dùng cuticle cream/oil cho móng tay chân của bạn. Các bạn ấy sẽ vô cùng sung sướng cảm ơn các nàng đấy.

14. Retinol là thuốc tiên cho các nàng sợ già nhưng chống chỉ định cho các mẹ mang thai, cho con bú, da nhạy cảm và cũng là con dao 2 lưỡi nếu các mẹ thiếu hiểu biết khi sử dụng, nên tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng nè.

15. Luôn sử dụng kem chống nắng ngay cả khi trời lạnh trời mưa nếu bạn đi ra đường hen. Tại sao? Vì là ban ngày và ông SUN ổng vẫn đang rình xơi da bạn đấy.

16. Thường xuyên tẩy da chết sẽ giúp da bạn sáng mịn mềm hơn.

Follow me
Chào bạn! Mình là Nguyễn Phượng, người viết những bài viết trên blog này. Mình thích làm đẹp và cảm nhận cuộc sống. Bởi vậy mình viết về những chủ đề này. Rất vui vì bạn ghé thăm blog và đọc các bài viết của mình. Nếu có ý kiến bạn để lại lời bình nhé!
Follow me

Về Nguyễn Phượng

Chào bạn! Mình là Nguyễn Phượng, người viết những bài viết trên blog này. Mình thích làm đẹp và cảm nhận cuộc sống. Bởi vậy mình viết về những chủ đề này. Rất vui vì bạn ghé thăm blog và đọc các bài viết của mình. Nếu có ý kiến bạn để lại lời bình nhé!
Xem tất cả các bài viết của Nguyễn Phượng →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *