Nhật Ký Nguyễn Phượng

[Sưu tầm] Một mối quan hệ giải phóng

Một mối quan hệ được giải phóng

Một người phụ nữ chỉ có thể có một mối quan hệ hợp tác hạnh phúc nếu nó không ràng buộc với cô ấy.

Nếu một mối quan hệ hợp tác chiếm quá nhiều quan trọng và liên quan để một người phụ nữ sẵn sàng hy sinh bản thân và mong muốn của cô ấy cho một người đàn ông, thì mối quan hệ đó sẽ hủy hoại cô ấy. Cô ấy sẽ nhận được những nhiệm vụ học tập khó khăn nhất và trải nghiệm nỗi đau lớn nhất.

Chúng ta đều có trải nghiệm này trước đây, phải không?

Khi chúng ta nói với những giọt nước mắt trong mắt và nỗi đau của chúng ta, ′′ Tôi không thể sống thiếu anh ấy, bất cứ điều gì sẽ làm cho anh ấy và anh ấy không quan tâm đến tôi.”

Nhưng khi một người phụ nữ xem nhẹ mối quan hệ với một người đàn ông bằng cách nhận ra rằng cô ấy ổn với anh ấy hoặc thậm chí không có anh. Cô ấy đã sẵn sàng để mất anh ấy và vẫn giữ được tình yêu và niềm vui trong trái tim mình. Đây là cách duy nhất để mối quan hệ hợp tác sẽ tạo nên sự phát triển tuyệt vời và trải nghiệm tình yêu lẫn nhau sâu sắc.

Bởi vì tất cả những gì chúng ta cố gắng nắm bắt là nguồn từ những bài học khó khăn nhất trong cuộc sống của chúng ta!

Đã đến lúc cố tình buông bỏ và tự làm cho mình một điều gì đó khi bạn cảm thấy rằng mối quan hệ đang mang lại cho bạn quá nhiều nỗi đau, vấn đề và tất cả những suy nghĩ và sự kiện của bạn được kết nối với mối quan hệ.

Trong những tình huống như vậy, bạn nên thu hút sự chú ý đến bản thân mình và nhớ rằng nguồn hạnh phúc không phải là một người đàn ông, mà là một tia lửa thiêng liêng trong trái tim và bạn có thể hạnh phúc bất cứ lúc nào và độc lập. Nếu bạn thực sự muốn trải nghiệm niềm vui và sự trọn vẹn trong một mối quan hệ hợp tác, bạn nên thay đổi sự chú ý của bạn!

Hãy nhìn vào nội tâm của bạn, ước muốn của bạn và trở nên hạnh phúc. Học cách sống trọn vẹn mà không phụ thuộc vào một người đàn ông. Vậy thì nghịch lý là những người đàn ông thú vị nhất đến với bạn.

Đừng sửa chữa một người đàn ông, đừng cúi đầu và thay đổi vì anh ta! Không có người đàn ông nào quan tâm đến việc ở bên một người phụ nữ đã từ bỏ bản thân mình, đang chán nản và sống không có sự rạng rỡ trong mắt của cô ấy.

Việc của bạn là mở ra, mở ra, nở hoa, cảm nhận và tận hưởng hạnh phúc!

Bởi vì một bông hoa thơm luôn bay nhiều ong.
From: Gartenderlieble
Olga Bajrami
https://7womanwings.de/7womanwings/
(Loại: Lauri Blank)

Follow me
Chào bạn! Mình là Nguyễn Phượng, người viết những bài viết trên blog này. Mình thích làm đẹp và cảm nhận cuộc sống. Bởi vậy mình viết về những chủ đề này. Rất vui vì bạn ghé thăm blog và đọc các bài viết của mình. Nếu có ý kiến bạn để lại lời bình nhé!
Follow me

Về Nguyễn Phượng

Chào bạn! Mình là Nguyễn Phượng, người viết những bài viết trên blog này. Mình thích làm đẹp và cảm nhận cuộc sống. Bởi vậy mình viết về những chủ đề này. Rất vui vì bạn ghé thăm blog và đọc các bài viết của mình. Nếu có ý kiến bạn để lại lời bình nhé!
Xem tất cả các bài viết của Nguyễn Phượng →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *